Nếu bạn đã đi làm và đôi lúc tự hỏi “Mình hạnh phúc với hiện tại?”, dù có hay không, bạn cũng nên đọc cuốn sách này.
Nếu bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn biết không, nhân vật chính bằng tuổi bạn đấy!
Và, nếu bạn là người trẻ nhưng mỗi sớm thức dậy luôn canh cánh tâm niệm “Lại thêm một buổi sáng trong đời”, trời ạ, cuốn sách này đặc biệt dành riêng cho bạn!


Đường còn dài, còn dài
kể về chín tháng trong cuộc đời một chàng sinh viên. Chín tháng hết sức đặc biệt, bởi cậu quyết định... bỏ học, làm một hành trình xuyên Việt với một bạn trẻ khác trên chiếc xe tải nhỏ. Trên đường đi họ kết nạp thêm một chàng "Tây balô" tại Hội An. Ra các tỉnh biên giới phía Bắc rồi quay về Hà Nội, họ chia tay nhau. Nhân vật chính quay về kiếm sống phụ bán cà phê tại Đà Lạt một thời gian, rồi trở lại Sài Gòn.

Một hành trình thú vị, đầy chất lãng mạn của tuổi trẻ mộng mơ, liều lĩnh, vui vẻ và lạc lõng. Đường còn dài, còn dài cứ như một ước mơ người trẻ nào cũng từng có: vứt bỏ tất cả và... lên đường!

Hãy đi, để tìm thấy bản thân mình!

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI BOOKBUY.VN:
- Bao plastic MIỄN PHÍ cho tất cả sách Đường Còn Dài Còn Dài
- Tặng chữ ký tác giả cho 100 bản Đường Còn Dài Còn Dài đầu tiên. Khách hàng tại Sài Gòn sẽ nhận sách bản chữ ký ở Buổi ra mắt Sách tại Hội Sách Thành Phố 2016 (Công viên Lê Văn Tám) ngày 26/3/2016.

Link sách: http://bit.ly/duong-con-dai


--- Trích đoạn trong Đường Còn Dài, Còn Dài“Ê, khác nhau ra sao, mày biết không, giữa yêu và si mê ấy!?
“Như thế nào?”
"Nếu nàng già nói ê thằng nhỏ, nhảy xuống hồ coi chơi - lão chỉ tay xuống cái hồ nông choèn minh họa - và ale hấp, tao sẽ nhảy ùm xuống. Còn nếu nàng trẻ nói như vậy, tao sẽ nhìn nàng cười khoan dung”

------
"Xe buýt, đối với tôi là một chiếc lồng chuyển động nhốt đầy những âm thanh, và đôi khi là những câu chuyện chỉ vừa nghĩ đến thôi đã buồn đến ngợp người. Chúng nối đuôi nhau chạy hết một vòng, rồi từ từ dừng lại, như cái bàn cò kêu cót két, cọt kẹt.Bình thường tôi không phải là đứa hay xúc động như vậy. Nhưng đời tôi vừa có một bước ngoặt. Trước những thay đổi lớn lao, người ta thường có xu hướng vô độ."----------
"Francessca - Là tên chiếc xe tải lão Sói vừa mua, một chiếc SYM tài 880 mới cáu màu vàng đỏm dáng. Tên nó được đặt theo nhân vật nữ chính trong truyện 'Những cây cầu ở hạt Madison', cái truyện mà Sói bảo "Nếu bây giờ bắt tao đọc, chắc tao không làm nổi. Nhưng đáng tiếc là tao trót đọc và mê nó thời mười sáu mộng mơ". Francessca - một cái tên nghiêm, đẹp và buồn, đầy chất văn chương, sang trọng như tên một chiếc du thuyền, hay khó lường như tên một cơn bão, và sến bằng từng đó thứ cộng lại. Tôi nói thích đặt tên chiếc xe là Tèo hay Bi Bo gì đó, nghe cho nó thuần Việt. Sói bảo tôi nên biết điều, vì xét cho cùng thì đó là xe của lão."

Link sách: http://bit.ly/duong-con-dai