càng ngày càng có nhiều tiệc cưới hoành tráng của con các đại gia. dường như việc tổ chức sự kiện tiệc cưới càng xa xỉ, làm tốn kém nhiều thì các đại gia Việt càng ưa thích.


tiệc cưới hiện đại, xa xỉ của con “đại gia” giàu số 1 Quảng Ninh.
quãng thời gian gần đây, mạng xã hội ngày càng xôn xao về tổ chức sự kiện của con đại gia Đỗ thành Trung- người được biết đến với với tư cách là chủ tịch của một tập đoàn chuyên sản xuất kính, khai thác than đá và khá nhiều khu du lịch, và nhiều các công ty làm sự kiện tại Quảng Ninh và dĩ nhiên ông cũng thuộc “TOP” các đại gia nhiều tiền nhất Quảng Ninh.


tiệc cưới này được đồn thôi với quy mô 1500 người, được tổ chức tại khách sạn to nhất Quảng Ninh, theo những người cho biết mỗi xuất ăn trong tiệc cưới này có giá lên tới 2 triệu, vậy chỉ tính dễ dàng về tiệc cưới này đã lên tới 3 tỷ đồng, chưa kể tiệc cưới còn có sự xuất hiện của một loạt một số nghệ sĩ nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Quang Lê,… & rất nhiều siêu xe đình đám khác.


tiệc cưới của con đại gia chủ lâu đài “Gà Vàng”


Ngay sau khi tổ chức sự kiện tiệc cưới của con đại gia Đỗ Trung Thành không bao lâu là đến đám cưới của con đại gia khác tại Hà Nội, là đại gia “Thanh Sắt” tại Hà Nội. tiệc cưới này từng làm làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo đài vì sự đầu tư & cầu kỳ trong việc trang trí lễ cưới. Ngoài ra các khách mời toàn là một số người có “máu mặt” tại đất Hà Nội. tiệc cưới được diễn ra ngay ở tư gia của đại gia “Thanh Sắt” trên đường Hoàng Quốc Việt. tổ chức sự kiện ngoài trời này dành cho 2000 người, không hề thua kém bất kỳ đám cưới nào tại Việt Nam


đám cưới của Hệ Vân – ái nữ của gia tộc họ Trương, vọng tộc to nhất đất Sài Thành


2 đám cưới trên được diễn ra tại một công ty tổ chức sự kiện miền Bắc, thì có một tiệc cưới khác tại Miền Nam sảy ra hoành tráng cũng không kém, đó là đám cưới Huệ Vân – con yêu quý số một của Trương Gia Vọng tộc. Nếu ai không biết Trương gia – thì nó là một hệ gia đình, giàu có bậc nhất sài thành, sở hữu rất nhiều tòa nhà, khách sạn, theo đó nổi tiếng nhất chính là Times Square. tiệc cưới được diễn ra vào ngày 28/12/2013, Huệ Vân lấy hôn phu của mình là nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi.


xuất hiện trong đám cưới với chiếc váy cưới của D&G, chiếc váy white Piere, có giá lên tới hơn 20.000$, những tiền khá lớn mặc dù vậy nó vẫn không thấm gì so với số tiền mà trương Gia đã dành cho tiệc cưới của ái nữ mình, đó là hơn 200.000$


đám cưới của con trai đại gia Đỗ Văn Bình


Tháng 9/2013, tiệc cưới con đại gia Đỗ Văn Bình, phó giám đốc công ty Sông Đà đã tổ chức sự kiện & làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới mộ điệu. tiệc cưới được diễn ra với chi phí lên tới hàng chục tỉ đồng của con trai Đỗ Văn Bình và siêu mẫu Ngọc Thạch. Không gian nơi sảy ra lễ cưới quá hiện đại, riêng tiền làm đẹp cho tiệc cưới đã lên tới 3 tỉ đồng, một con số không thiếu nhỏ.


còn tiếp….