User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Lỗi cài Solid _Ai biết giúp mình với

  1. #1
    svBK's Newbie Avatar của X4Rock
    Tham gia ngày
    Oct 2006
    Bài gửi
    15

    Icon5 Lỗi cài Solid _Ai biết giúp mình với

    Các bác cho mình hỏi cái , mình cài Solid Work , cứ chạy một thời gian là nó báo lỗi nãy



    đã xoá đi cài lại nhưng vẫn không được , trừ khi mình cài lại máy ( cái này thì khổ quá ) bác nào biết cách khắc phục mà không phải fomat lại máy thì chỉ mình với . thank

  2. #2
    svBK's Newbie Avatar của X4Rock
    Tham gia ngày
    Oct 2006
    Bài gửi
    15

    Mặc định

    Chắc không phải lỗi xung đột đâu vì mình đã dùng được một thời gian mới phát sinh lỗi mà , mình đã cài thử vài bản rồi vẫn xuất hiện lỗi này , lúc đầu cứ tưởng do xung đột với phần mềm diệt Virut nhưng mà mình đã ngỡ hết đi rồi mà vẫn vậy , đau đầu quá

  3. #3
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Aug 2006
    Bài gửi
    14

    Mặc định

    Bạn dùng bản solid nào vậy, mình đầu tiên cài 2k3 sau đó cài 2k6 vô thì nó kêu xung đột, nhưng chỉ cài 1 bản thì ko sao cả. Mà chỉ cần cài bản 2k6 SP0 thôi, vì đã dùng hết đâu mà cài update là chi ^^.

  4. #4
    svBK's Newbie Avatar của X4Rock
    Tham gia ngày
    Oct 2006
    Bài gửi
    15

    Mặc định

    Mình dùng 2004 Pro , chỉ có một bản thôi mà có update gì đâu , thế mà lỗi mới lạ chứ hay tại máy mình nối mạng nên nó âm thầm kiểm tra biết mình dùng Crack nhỉ ?

  5. #5
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Aug 2006
    Bài gửi
    14

    Mặc định

    To X4Rock nhà mình cũng nối mạng mà, mà dùng có sao đâu, mình còn hay dùng cái online tut của nó để học thêm nữa, ko sao đâu. Bạn thử dùng 1 cái ****** khác cài vào xem. Hồi mình cài thêm chương trình vẽ các loại bánh răng thân khai cho Solid là GearTrax dùng cái ****** thứ nhất ko dc, đành lên mạng kiếm cái ****** khác về, chạy ok luôn. Ko thì mua luôn đĩa 2k6 về mà dùng, thích thì mình share cho đường link vẽ bánh răng thân khai luôn ( sau làm đồ án vẽ cho nhanh mà đẹp ^^)

  6. #6
    svBK's Newbie Avatar của X4Rock
    Tham gia ngày
    Oct 2006
    Bài gửi
    15

    Mặc định

    ...À há ...hay đấy , bạn share cho mình cái (lạy trời ko phải link rapid chứ )

  7. #7
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Apr 2006
    Bài gửi
    4

    Mặc định

    pó chiếu tớ cũng đang bị lỗi đấy đây,
    gosh cả chục lần rùi cài lại máy cũng vẫn bị
    tưởng đĩa lỗi mang sang hàng xóm cài cái đựoc lun, thế mới điên chứ

  8. #8
    svBK's Member Avatar của TieutuchuaBK
    Tham gia ngày
    Nov 2006
    Bài gửi
    38

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi X4Rock
    Các bác cho mình hỏi cái , mình cài Solid Work , cứ chạy một thời gian là nó báo lỗi nãy



    đã xoá đi cài lại nhưng vẫn không được , trừ khi mình cài lại máy ( cái này thì khổ quá ) bác nào biết cách khắc phục mà không phải fomat lại máy thì chỉ mình với . thank
    Cài lỗi mà chạy một thời gian mới báo ,,, chắc là do bản này crack ko Ổn rồi !!!
    chuyển sang dùng bản 2k3 di minh dùng rồi ko việc gì..Nếu mà có điều kiện thì sài 2k6 đi dùng sướng lắm mỗi tội quá nặng (khuyến cáo yêu cầu Ram phai 512 thì mới nên dùng)tui đang dùng 2k6, trên cả tuyệt vời . Bây giờ đang bận lúc nào rảnh tôi Share cho !!! nhưng tới 4 CD (nên mượn or mua đĩa thì hơn ):biggrin:
    Con đường hôm nay ta đi, Sẽ là hành trang để ngày mai ta đi tiếp.....

  9. #9
    svBK's Member Avatar của blueboybk87
    Tham gia ngày
    Oct 2006
    Bài gửi
    26

    Mặc định

    Đúng rồi, những trường hợp như thế này tốt nhất là cài lại hệ điều hành, nếu thấy tốn công quá thì bạn cài một phiên bản khác vào là được thôi mà. Tất nhiên mình cũng nên gỡ bỏ bản cũ đó đi!
    :biggrin: Đời cần phải vui!
    Đừng đầu hàng!

  10. #10
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Aug 2006
    Bài gửi
    14

    Mặc định

    Mình nghĩ ko cần phải cài lại hệ điều hành đâu. Nếu máy bạn cấu hình khá thì dùng 2k4 OK lắm. Còn lỗi kia thì có lẽ do xung đột với chương trình nào đó, bạn dùng TuneUp Utilities 2006, dùng cái 1 Click maintenance với cả Uninstall kiểm tra xem có còn cái lỗi nào ko. Thầy CTM tụi mình dùng SW 2k4 trên laptop ngon ơ, chả có lỗi gì cả, bọn bạn lớp mình cũng dùng mà. Hồi mình định cài cả 2k3 và 2k6 nhưng nó báo lỗi xung đột do ****** khác nhau, bạn cứ thử đi xem thế nào

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

  1. Học Solid và Master Cam ở đâu???
    Gửi bởi ot_khong_cay trong mục Phần mềm CAD/CAM/CAE
    Trả lời: 39
    Bài cuối: 23-01-2008, 11:40 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài cuối: 19-04-2007, 05:02 PM
  3. New File Added: Ion-Solid Interactions:Fundamentals&applications
    Gửi bởi sonnvl trong mục Thế Giới Phần Mềm
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 26-02-2007, 03:39 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube