Lại có thêm những cái tên được liệt vào danh sách các ứng cử viên thay thế Louis Van Gaal.

Câu hỏi về tương lai của Van Gaal vừa tạm lắng xuống đã nhanh chóng nóng trở lại sau màn trình diễn kém thuyết phục của MU trước Sheffield tại FA Cup.

Càng ngày bản danh sách những cái tên có thể thay thế HLV Hà Lan tại Old Trafford càng dài ra, bên cạnh những gương mặt danh tiếng còn có rất nhiều chiến lược gia tiềm năng.MU muốn có Pochettino

Người mới nhất gia nhập bản danh sách đó là Mauricio Pochettino của Tottenham. Theo tờ Sunday People thậm chí do quá ấn tượng với những gì Pochettino thể hiện ở White Hart Lane, BLĐ “Quỷ đỏ” còn đưa ông lên vị trí hàng đầu trong những người được khoanh vùng.

Nếu MU thực sự quyết tâm rất khó cho Spurs có thể giữ chân được HLV người Argentina bởi sức hấp dẫn quá lớn tới từ "Nhà hát của những giấc mơ". Mặc dù chưa giành được thành tích nào đáng nể trong sự nghiệp cầm quân nhưng phong cách làm việc của Pochettino được đánh giá khá cao.

Ông đã có mùa giải đầu tiên khá thành công cùng Tottenham và đặc biệt giúp nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng có được những bước tiến bộ trong sự nghiệp.

Ngoài Pep Guardiola đã được đồn thổi suốt thời gian qua, phía MU còn tìm cách tiếp cận với Laurent Blanc mặc dù nhà cầm quân người Pháp đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG.Theo-24h