CUỘC THI: "SINH VIÊN VIỆT TỎA SÁNG"


THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH:
Cuộc thi "SINH VIÊN VIỆT TỎA SÁNG"
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc Việt Nam.
3. THỜI GIAN THAM GIA: Chương trình diễn ra trong 2 tháng. Từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 1/3/2016
4. CÁCH THỨC THAM GIA:
4.1 Cách thức tham gia:
- Bước 1: Người tham gia phải truy cập vào trang website của chương trìnhVjobs.vn tạo hồ sơ
- Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân (bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thọai, email), xác nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều kiện và điều khoản của chương trình. Chú ý có kèm theo hình ảnh cá nhân và mô tả ngắn gọn về tính cách, sở thích của bản thân (tối thiểu 1/2 trang giấy A4)
- Bước 3: Hoàn tất và nộp bài.
4.2 Bài dự thi hợp lệ:
- Là hồ sơ đầy đủ thông tin cá nhân, ảnh của người tham gia (bắt buộc), ngoài ra có thể trích dẫn thêm một số thông tin cá nhân về những điểm mạnh hay năng khiếu của bản thân để hồ sơ thêm rõ ràng, kèm hình ảnh cho sinh động hơn.
- Hồ sơ phải cung cấp đầy đủ và chính xác số điện thoại và email.
4.3 Cách thức bình chọn:
- Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 hồ sơ vào vòng chung kết
- Các thí sinh vào vòng chung kết làm 1 video giới thiệu bản thân rồi gửi về Ban tổ chức
- Các CV và video của thí sinh sẽ được update lên Fanpage "Viec lam sinh vien", những Video đạt được nhiều like nhất (với điều kiện >500 like) sẽ được trao giải.
- Người tham gia có thể chia sẻ bài thi của mình trên Facebook để thu hút số lượt thích nhưng chỉ được tính số lượt thích (“like”) của hình ảnh trên Website.
5. CƠ CẤU CHỌN GIẢI VÀ GIẢI THƯỞNG
5.1 Tiêu chí chọn giải:
- Hồ sơ phải là hồ sơ hợp lệ, Video cần phải phải rõ nét (hình ảnh không bị mờ, rung tay hoặc trong điều kiện ánh sáng tối) và thấy rõ mặt nhân vật, hành động được thể hiện. Âm thanh rõ ràng, không bị pha tạp tiếng ồn.
- Thể hiện được sự sáng tạo, độc đáo và truyền cảm hứng cho người xem.
5.2 Cơ cấu giải thưởng:
01 giải Nhất trị giá 5.000.000VNĐ
01 giải Nhì trị giá 1.000.000VNĐ
01 giải Ba trị giá 500.000VNĐ
Tất cả các giải thưởng đều được trao bằng hình thức tiền mặt
6. THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:
6.1 Thông báo kết quả:
Vào 0h ngày 31/03/2016 Ban tổ chức sẽ tiến hành lựa chọn ra các thí sinh có lượt like và share nhiều nhất (tối thiểu là 500 like) để tiến hành trao giải
Giải thưởng sẽ được công bố trên Fanpage "Viec lam sinh vien" trong vòng hai (02) ngày sau khi cuộc thi kết thúc.
Tất cả những người thắng giải sẽ được liên hệ bằng số điện thoại và email đã cung cấp khi đăng kí thông tin tham gia chương trình. Nếu Ban tổ chức không liên hệ được với người thắng giải bằng điện thoại và email trong vòng 24 giờ kể từ ngày giải thưởng được công bố trên Fanpage, Ban tổ chức có quyền chọn người thắng giải khác.
6.2 Cách thức trao giải
Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại văn phòng của Công ty TNHH LKV Solutions, Lầu 5, 69 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày Ban tổ chức thông báo kết quả. Trong trường hợp, người thắng giải không thể đến nhận giải tại văn phòng của Công ty giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Ban tổ chức thông báo kết quả.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp địa chỉ nhận quà sai hay chuyển chỗ ở mà không thông báo cho Ban tổ chức.
7. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC
Nhân viên của Công ty TNHH LKV Solutions được chỉ định tham gia Ban tổ chức không được tham gia chương trình.
Tất cả người tham gia chương trình phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình.
Những bài dự thi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản của cuộc thi sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc thi.
Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và gỡ ra khỏi Website các bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ này mà không cần báo trước.
Khi đồng ý tham gia vào chương trình, người tham dự mặc nhiên đồng ý cho phép Fanpage "Viec lam sinh vien" toàn quyền sử dụng miễn phí bài dự thi và các thông tin cá nhân đã cung cấp vào mục đích quảng cáo, thương mại hoặc đăng tải lên website Vjob.vn mà không cần thông báo trước và không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.
Người dự thi đồng ý cho phép thành viên đăng ký khác chia sẻ đường link của hình ảnh đến các mạng xã hội khác để kêu gọi bạn bè bình chọn cho hình ảnh được chia sẻ.
Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải do thông tin đăng ký không đúng.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan về đường truyền internet, server gây ra.
Ban tổ chức chương trình
Công ty TNHH LKV Solutions

**Mọi chi tiết xin liên hệ tại: http://www.vjobs.vn/vi/