Thiết kế logo là gì ?
Thiết kế logo là một biểu tượng thay thế thương hiệu của doanh nghiệp. Logo càng nổi bật và ấn tượng sẽ càng giúp tổ chức đó có nhiều người biết . Logo không chỉ là một tấm ảnh, nó có thể là logo chứ không thể đại diện cho cả thương hiệu tổ chức. Logo nên tạo được những thông điệp ngắn, các đặc trưng của công ty và trường tồn mãi thời gian.Để được ai cũng biết, và nói lên thương hiệu của bản thân thì doanh nghiệp thường nghĩ đến là phải tạo logo sao cho ấn tượng và truyền tải những ý nghĩa mới lạ. Logo để pr thu hút là điều hết sức cần thiết, nó cần deseginer phải là người có sáng tạo, tổ chất tổng hợp và có tính đẹp. Logo mặc dù bé nhưng giúp mọi người thấy có thể nhớ tất cả liên quan và thuộc về tổ chức.

Khi thiết kế logo đẹp cần đáp ứng các điểm gì?

Về màu sắc và hình thể

Cách chọn Màu sắc là rất quan trọng trong thiết kế , nếu bạn không muốn thấy cái của mình bị ”chìm” không thấy trong vô vàn các loại thiết kế logo của công ty đối thủ thì lựa lấy các màu sắc bắt mắt, ấn tượng với logo. Nếu chỉ lựa chọn hai màu đen và trắng thì phải đảm bảo rằng nó vẫn còn điều thu hút. Ngoài ra, cần chọn các màu thu hút tạo cảm giác như: đỏ nồng nhiệt, xanh hi vọng. Nhưng, việc thiết kế logo một sắc thường tốn chi phí ít là những logo đa màu sắc.
Về Kiểu dáng: mẫu logo cần sự đặc trưng riêng, rõ ràng vững chắc vì bản thân logo nó sẽ diễn đạt lượng lớn thông tin và những ngữ nghĩa mà chỉ khi được dẫn giải rõ ràng giúp người xem cảm thấy bất ngờ và thích thú.
Thiet ke logo ”mãi mãi” cùng thời gian

Logo mang tính khác biệt cao, không một cơ quan nào sao chép logo của công ty bạn. Vì với việc đó người dùng sẽ không dùng sản phẩm công ty đó, một doanh nghiệp mà ngay cả vấn đề thiết kế logo còn đi sao chép sẽ không tạo được sự tin tưởng từ người dùng. Mọi thứ đều có thể thay đổi dần với xu hướng còn logo chắc chắn đi cùng với nhãn hiệu mỗi tổ chứctồn tại với thời gian. Một logo ấn tượng và đặc biệt là logo sau bao nhiêu năm tháng luôn được người tiêu dùng nhớ đến. Vì vậy để làm được điều đó logo cần được sự đầu tư.
Hi vọng rằng với những điều bổ ích ở trên giúp bạn có cách có thể có được logo lạ và ấn tượng. Logo có dấu ấn chứa nhiều sáng tạo của designer.
Các bạn truy cập trang chủ sàn việc làm Freelancethietke.vn để tìm cho mình nhiều mẫu thiết kế đẹp, đây cũng là cơ hội cho người mê thiết kế thêm thu nhập