CÂU HỎI THƯỜNG GẶP SỐ ĐẦU TIÊN: NHỮNG MÔN HỌC NÀO CẦN BIẾT DÀNH CHO LÍNH MỚI BẮT ĐẦU THAM GIA HỌC LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN?
Xin chào các anh em, sau một thời gian dài tôi đã hứa tới rùi lại hứa lui, thì đêm nay tôi quyết định sẽ không hứa nữa
Chuyện nó là thế này, thì trong quá trình biên soạn bài học lập trình vi điều khiển, thì có khá nhiều bạn hỏi tôi, "Anh ơi! Em là sinh viên năm nhất, bây giờ em muốn học lập trình vi điều khiển thì em cần phải học trước những môn gì anh, những phần mềm nào cần biết để hỗ trợ trong quá trình học lập trình vi điều khiển, mong anh trả lời sớm giúp em, em cảm ơn anh nhiều." Và những câu hỏi liên quan khác nữa, nói chung nó là như thế. Thì tôi đã nói sẽ cố gắng biên soạn ra hẵn một topic để nói về chủ đề này. Vâng, và hôm nay tôi đã chính thức làm điều đó. Thì video này chủ trình bày ý kiến và suy nghĩ chủ quan và có chút khách quan của tôi, hi vọng sẽ nhận được các ý kiến đóng góp khác để giúp topic có ý nghĩa hơn, giúp cho các bạn mới vào nghề có thể bắt được nhịp đập lập trình nhanh nhất, tốt nhất. Và chúng ta cũng bắt đầu lun nhé, let's go!
https://www.youtube.com/watch?v=iAG4...CcnWSiIGr7h00Y
P/S: Còn đây là trang học tập và ngâm cứu mà mình mới cho ra đời:
https://www.facebook.com/Hoctapvanghamcuu/
Từ đây và về sau các tài liệu hay hỗ trợ về học tập, đồ án, luận văn, ý tưởng sáng tạo... mình sẽ hệ thống lại trên đây, các bạn sẽ xem và tải tài liệu cần thiết trên đó, ngoài ra nếu các bạn muốn trao đổi với mình về vấn đề mà các bạn đang thắc mắc thì các bạn có thể trao đổi với mình trên page, nếu các bạn quan tâm tới trang thì hãy like, share và ủng hộ page nhé.