User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Full trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho sinh viên.!

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Bài gửi
  3

  Mặc định Re: Full trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho sinh viên.!

  Thanks bạn! Bài viết hữu ích lắm ạ!

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  4

  Mặc định Re: Full trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho sinh viên.!

  Cảm ơn Ad đã chia sẻ tài liệu nhé.

  Ad cho mình hỏi thêm đó là: Phương pháp trên sao nghe mới vậy. Chưa nghe thấy bao giờ.
  Nhưng cũng cảm ơn Ad đã share mình sẽ note lại để tham khảo.

 3. #3
  svBK's Newbie Avatar của dinhhuong1994
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  1

  Mặc định Full trọn bộ tài liệu học tiếng anh cho sinh viên.!

  Chào tất cả các bạn!

  BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP CÁC BẠN GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CẢ HAI YẾU TỐ!

  1. PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ!

  Cái này nếu các bạn tra google thì sẽ thấy cả đống: Nào là "6 bước để thành thạo một ngoại ngữ", nào là phương pháp Pimsleur, hay nổi tiếng nữa thì có Effortless English của AJ Hoge....


  Mình đã từng học theo PimsleurEffortless English hơn một năm, khá hiệu quả, đặc biệt là ở kĩ năng nghe còn đọc và viết thì gần như không tiến triển

  Tuy nhiên phương pháp mà mình nghĩ các bạn nên tìm hiểu nhất là phương pháp này:

  Phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc

  Ai chưa biết thì các bạn tra google nó ra nhiều lắm, tác giả viết sách và hướng dẫn chi tiết cho các luôn - Có cả sách giấy và bản pdf nữa - Phương pháp này gần như nó bao hàm tất cả những phương pháp trên - Mình đã học được hơn 1 năm và cảm nhận là tuyệt vời!
  Các bạn tự tra google tìm hiểu thêm nhé, mình không giới thiệu chi tiết ở đây vì nó dài lắm - Tóm lại là theo kinh nghiệm tự học mấy năm của mình đó là phương pháp đáng để các bạn tìm hiểu nhất!

  Về phần phương pháp học thì coi như xong - Các bạn tìm hiểu, nếu cần thiết thì mình sẽ giới thiệu thêm kinh nghiệm học theo phương pháp đó của mình - Mình học theo pp của tác giả Phan Ngọc Quốc gần 2 năm, kết quả là bây giờ có thể đọc sách và xem không phụ đề gần như thoải mái!

  Bây giờ sang vấn đề còn lại - đó là vấn đề về động lực học. Dù phương pháp có hay tới mấy, thầy cô giỏi tới mấy mà các bạn không có đủ sự kiên trì, không đủ nghị lực thì cũng xem như bằng không!

  2. ĐỘNG LỰC HỌC VÀ SỰ KIÊN TRÌ

  Đây có lẽ là vấn đề khó nhất trong mọi vấn đề!

  Mình tin là trong các bạn, đã có rất nhiều người từng bỏ cả núi tiền vào các trung tâm anh ngữ chỉ với một mục đích rất củ chuối: Vào trung tâm chỉ để CÓ NGƯỜI ÉP MÌNH HỌC!

  Nhưng đảm bảo cùng lắm cũng chỉ hưng phấn được mấy buổi đầu, càng về sau thì càng nản và cuối cùng là CÓ ÉP MẤY CŨNG VÔ ÍCH!
  Nếu như bạn thực sự muốn học thành công tiếng anh hay muốn thành công trong bất cứ một lĩnh vực nào khác các bạn buộc phải chấp nhận sự thật phũ phàng như sau:

  KHÔNG AI CÓ THỂ GIÚP CÁC BẠN NGOÀI CHÍNH BẢN THÂN CÁC BẠN!

  Nói cách khác: Các bạn phải tự lực cánh sinh, phải tự mình tạo ra động lực và áp lực cho mình!

  MỘT NGỌN NẾN CHỈ CÓ THỂ TỎA SÁNG BẰNG NGỌN LỬA CỦA CHÍNH NÓ CHỨ KHÔNG THỂ DỰA DẪM VÀO ÁNH SÁNG CỦA NHỮNG NGỌN NẾN KHÁC ĐƯỢC!

  Và để giúp các bạn thổi bùng ngọn lửa khát khao trong mình lên thì mình xin tặng các bạn một món quà - đó là món bảo bối đã giúp mình kiên trì học tiếng anh suốt mấy năm qua.

  Mình tin là món quà này sẽ thổi bùng được ngọn lửa khát khao trong mỗi người các bạn. Mình tin chúng sẽ đem lại cho các bạn một nguồn động lực to lớn để chính phục tiếng anh hay bất cứ một mục tiêu nào khác!

  Món quà mình muốn gửi tới các bạn là cuốn sách: Nơi khát khao trở lại!

  Đây là cuốn sách đã giúp mình kiên trì học theo phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc suốt gần 2 năm qua.

  Nó là cuốn sách tập hợp những câu chuyện có thật của những người đã từng học theo phương pháp, tập hợp những khó khăn họ gặp phải và cách mà họ vượt qua nó.

  Nếu các bạn đã và đang chán nản với việc học, nếu ai đó đã từng than ngắn thở dài thì cũng xin hãy đọc nó vì rất có thể, sau khi đọc các bạn cũng sẽ có cảm nhận như mình: KHÓ KHĂN CỦA CHÚNG TA SO VỚI NHỮNG CON NGƯỜI ẤY CHỈ LÀ CON MUỖI!

  Cũng có thể coi đây là cuốn cẩm nang, tập hợp toàn bộ kinh nghiệm học tập tiếng anh của họ - Những người trở thành cao thủ tiếng anh với xuất phát điểm bằng không!

  Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây:

  Ebook: Nơi khát khao trở lại

  http://www.mediafire.com/download/x1...b9jd/NKKTL.pdf


  Mình xin tam dừng bút tại đây, ai có thắc mắc cũng như cần mình chia sẻ thêm về kinh nghiệm học tập tiếng anh của mình thì nếu mình sẽ hỗ trợ thêm bằng comment phía dưới!

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

  Cảm ơn Admin đã tạo điều kiện cho mình viết bài chia sẻ!

  (...còn tiếp....)

  - - - ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------- - - -  Chào các bạn, mình xin tiếp tục - Đây coi như là món quà thứ 2 của mình dành cho các bạn.

  Quan điểm sống của mình là vậy, đã không giúp thì thôi còn đã giúp thì phải giúp TỚI NƠI TỚI CHỐN!

  Ở trên mình đã phân tích và giải quyết cho các bạn hai thứ:

  1- Phương pháp học hiệu quả
  2- Vấn đề nên động lực học


  Bây giờ quyền lựa chọn là ở các bạn - Có học hay không và học theo phương pháp nào thì đó là quyền của các bạn.

  Bản thân mình, sau gần 2 năm phấn đầu thì giờ có thể đọc sách và xem phim gần như thoải mái.

  Có thể nó chưa phải là quá to tát, nhưng để mình làm một phép so sánh cho các bạn thấy:

  - Có rất nhiều bạn học ở trung tâm, bỏ ra không ít tiền bạc, công sức và thời gian nhưng kết quả thu về thì không được bao nhiêu. Cụ thể là vứt cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng tiếng anh cũng đọc không nổi, xem phim cũng không được hoặc hiểu chẳng được mấy

  - Trong khi đó mình tự học gần 2 năm thì: Đọc sách gần như thoải mái - mấy cuốn sách làm giàu bằng tiếng anh thì mình nó gần như đọc tiếng Việt, xem phim không sub có thể hiểu 70-80%. Và trình độ của mình sẽ còn lên nữa!

  Mình đưa ra so sánh như vậy không phải để khoe khoang vì mình biết mình là ai. Nhưng cái mình muốn nhấn mạnh với các bạn đó là:

  CÁC BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỰ MÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH ĐƯỢC!

  Mình xuất phát từ con số không và sau gần 2 năm tự học có thể đạt được trình độ như vậy thì tại sao các bạn không thể trong khi nhiều bạn có xuất phát điểm tốt hơn mình?

  Bản thân mình là dân Bách Khoa, dân ở quê chỉ hục đầu vào cày Toán, Lý, Hóa để thi đại học thì các bạn biết là trình độ tiếng anh của mình nó có xuất phát tệ tới mức nào? - Đến chia động từ to be mình cũng không biết!

  Cho nên các bạn hãy tự tin là CÁC BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC VÀ LÀM CHỦ ĐƯỢC TIẾNG ANH NẾU NHƯ CÁC BẠN CHỊU CỐ GẮNG!

  Còn học như thế nào thì mình đã giới thiệu phương pháp tới các bạn, với kinh nghiệm gần 2 nă tự học và đã đạt được thành quả nhất định thì mình chân thành khuyên các bạn:

  Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc!

  Mình đưa thêm cuốn ebook Cách học tiếng anh thần kỳ vào đây cho bạn nào cần:
  Link tải ebook: http://www.mediafire.com/download/ii...N+M%C3%80U.pdf

  Bạn nào có thể tải luôn ở link trên, mình đưa link đó để tiện cho các bạn chứ thật ra trên google nó nhiều lắm.

  Lứu ý: Tác giả Phan Ngọc Quốc có mở lớp dạy học nữa, nhưng các bạn có thể tự học như mình nhé!

  Còn bây giờ nếu bạn muốn học tiếng anh và quyết định học theo Cách học tiếng anh thần kỳ thì mình xin tặng các bạn một món quà nhỏ nữa - coi như là tặng cho người cùng chí hướng:

  Xin gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu học tiếng anh của mình - đây là toàn bộ tài liệu mình dùng để tự học trong gần 2 năm qua - tất cả những gì mình cần để đi từ zero tới trình độ hiện tại:

  BỘ TÀI LIỆU BAO GỒM:

  1, Bộ giáo trình luyện nghe Listening practice through dictation: Gồm 160 bài luyện nghe, chia thành 4 cấp độ từ dễ tới khó (Gồm pdf + audio người bản ngữ đọc)

  [IMG]file:///C:/Users/minhtuan/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]

  Link tải: http://www.mediafire.com/download/od...+Dictation.rar

  2, Bộ luyện phát âm chuẩn Master Spoken English của thầy giáo bản xứ trực tiếp giảng dạy (dạng video): Toàn bộ các âm trong tiếng anh, nối âm, nuốt âm, ngữ điệu - Bộ này là bộ phát âm hay nhất mà mình từng học- Đây là vài hình ảnh của nó:


  Link tải: https://drive.google.com/folderview?...Gs&usp=sharing

  3. PHIM FRIENDS CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH TRỌN BỘ 10 SEASON

  Là một bộ phim thuộc thể loại sitcom được trình chiếu sớm nhất trên truyền hình Mỹ, Friends đồng thời là giáo trình dạy phản xạ tiếng anh của rất nhiều trung tâm học tiếng anh lớn trên thế giới.

  Các du học sinh thường dùng nó để học slang, idiom, luyện nghe. Nhưng trên hết đây là bộ phim hài hay nhất mà mình từng xem, diễn viên diễn siêu tự nhiên, hài "trên từng phút giây" ^^ - Mình xem phim này tới 7 lần vẫn muốn xem lại!  Link tải:

  Season 1-5: https://drive.google.com/folderview?...lk&usp=sharing

  Season 6-10: https://drive.google.com/folderview?...2c&usp=sharing

  4. Bộ video kiếm tiền trên mạng - Business blogging essentials trị giá $279 - Hehe, cái này thì trình độ cao cao chút mới coi được vì người ta hướng dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Anh thui! Nhưng để đó làm động lực, tầm 2 năm sau thì các bạn cũng coi được như mình!

  Các bạn tải đây: https://drive.google.com/open?id=0B9...TNQU2R2Y3EydXc

  Lời cuối, chúc các bạn một năm mới học tập và làm việc hiệu quả + Sớm chinh phục được tiếng anh nhé. Hy vọng món quà của mình sẽ hữu ích cho các bạn!

  Cảm ơn Admin đã tạo điều kiện để mình viết bài chia sẻ!

  ****P/S: Pass giải nén nếu có: nevergiveup@123

 4. Có 3 thành viên cảm ơn bài viết của dinhhuong1994 có chất lượng:


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube