24g các Casein Protein Kéo dài Amino Acid để phát triển cơ bắp


TẬP TRUNG 100% Micellar Casein FORMULA


Micellar Casein là gì ?


Micellar Casein là hình thức tiêu hóa chậm nhất của casein. Nó được tách từ sữa qua một quá trình siêu lọc. Một trong những tính chất khác thường Micellar Casein là khả năng của nó để gel trong quá trình tiêu hóa nên nó có thể phát hành một dòng chảy ổn định của các axit amin trong nhiều giờ


Sữa tăng cân heavy chỉ sử dụng siêu tinh khiết, các mixen casein microfiltered lạnh chế biến, và được xây dựng với một quá trình lọc có sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, ash và chất béo. Không giống như các công thức khác mà thêm vào các hình thức kém khác của casein trong sữa của họ, Platinum 100% Casein cung cấp 24g các dạng tinh khiết nhất của protein casein bạn có thể ăn cơ thể của bạn trong mỗi muỗng - casein micellar. Nguồn này của protein chứa phân số hoạt tính sinh học khác nhau mà được giữ lại thông qua các quá trình vi lọc.


Platinum 100% Casein chỉ sử dụng siêu tinh khiết, các mixen casein microfiltered lạnh chế biến, và được xây dựng với một quá trình lọc có sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, ash và chất béo. Không giống như các công thức khác mà thêm vào các hình thức kém khác của casein trong sữa của họ, Platinum 100% Casein cung cấp 24g các dạng tinh khiết nhất của protein casein bạn có thể ăn cơ thể của bạn trong mỗi muỗng - casein micellar. Nguồn này của protein chứa phân số hoạt tính sinh học khác nhau mà được giữ lại thông qua các quá trình vi lọc.


- Platinum 100% Casein Kéo dài Amino Acid đê ngăn chặn quá trình mất cơ băp


Các nhà nghiên cứu tại một trường đại học hàng đầu ở Pháp cho thấy rằng các đối tượng tiêu thụ casein micellar như được tìm thấy trong một liều tối đa của Platinum 100% Casein trải qua sự sụt giảm 34% trong tổng số phân tích protein cơ thể sau một thời gian 7 giờ. Các nhà nghiên cứu đã đi vào để đưa ra giả thuyết rằng các tính chất chậm tiêu hóa của protein casein có thể có tác dụng chống dị hóa. Điều này có thể giúp ngăn ngừa sự phân giải protein cơ bắp.


- Acid Amin có trong Platinum 100% Casein


Whey protein bien hoa được cung cấp với liều rất cao của các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs), glutamine (một acid amin chống dị hóa mạnh mẽ), và các axit amin thiết yếu (axit amin mà cơ thể bạn).


Công thức của chúng tôi cung cấp một loạt 4 g liều glutamine và glutamine tiền thân trong mỗi muỗng - lớn hơn nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong các nguồn protein kém. Hơn nữa, mỗi muỗng cung cấp cho cơ thể với 5,2 g BCAA - đó là nhiều hơn bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm BCAA, hãy để một mình một loại bột protein! Nếu đó là không đủ, mỗi muỗng Platinum 100%


Hướng dẫn sử dụng Platinum 100% Casein : Trộn 1-2 muỗng với 200ml – 250ml nước lạnh hoặc sữa tách kem trong một ly hoặc cốc shaker. Sử dụng lý tưởng là thời gian ban đêm và giữa các bữa ăn chính. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo hướng dẫn được cung cấp.


Cảnh báo: Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến một bác sĩ y khoa trước khi bắt đầu một chương trình ăn kiêng hay tập thể dục.Casein cung cấp hơn 10,000mg của các axit amin thiết yếu - thử nhận được điều đó từ một trong những loại bột protein "khác"


Platinum 100% Casein của hãng Muscletech mới sản xuất bằng công nghê mới hiện đang được đánh giá rất tốt trên thế giới.


Tham khảo thêm một số sản phẩm đang được người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới, và giúp tăng cân an toàn theo khoa học:


>>>PUMP-HD 30 Lần Dùng


>>>PrimaForce Citrulline Malate