2015 đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nhiều diễn viên đình đám.

1. Song Joong Ki

Ngay sau khi xuất ngũ, mỹ nam 30 tuổi Song Joong Ki đã nhanh chóng bắt tay chuẩn bị cho dự án phim truyền hình mới Descendants of the Sun. Hiện tại, anh đang bận rộn thực hiện các cảnh quay cho bộ phim này. Trong Descendants of the Sun, Song Joong Ki vào vai Yoo Shi Jin - đội trưởng đội quân gìn giữ hòa bình có chuyện tình lãng mạn với nữ bác sĩ làm việc cho một tổ chức nhân đạo. Đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki kể từ sau Nice Guy năm 2012.

2. Song Hye Kyo


Sau thành công của bộ phim truyền hình That Winter, The Wind Blows năm 2013, Song Hye Kyo tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc với những tác phẩm Thái Bình Luân, Tôi là nữ vương... Cô nàng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ xứ Hàn với bộ phim truyền hình Descendants of the Sun, sánh cặp với Song Joong Ki. Hai người hứa hẹn đem đến cho khán giả một chuyện tình cảm động trong bối cảnh chiến tranh tang thương.

3. Yoo Seung Ho

Kể từ khi xuất ngũ tháng 12/2014, Yoo Seung Ho tích cực trở lại đóng phim. Hiện tại, mỹ nam này có tới hai bộ phim truyền hình đang phát sóng là Imaginary Cat và Remember. Diễn xuất của anh ngày càng được người xem đánh giá cao.

4. Park Shi Hoo


Sau scandal cưỡng dâm năm 2012, sự nghiệp của Park Shi Hoo "xuống dốc không phanh". Mỹ nam này phải tạm dừng mọi hoạt động tại Hàn Quốc. Sau đó một thời gian, anh chuẩn bị cho sự tái xuất khi tham gia các hoạt động tại Trung Quốc và Nhật Bản. Đến năm 2015, Park Shi Hoo chính thức trở lại làng giải trí Hàn khi tham gia bộ phim điện ảnh After Love và bộ phim truyền hình Neighborhood Hero.

5. Lee Young Ae


Sau 12 năm vắng bóng, Lee Young Ae mới quay trở lại đóng phim với bộ phim truyền hình Saimdang: The Herstory. Trong phim, Lee Young Ae đồng thời thể hiện hai nhân vật - một giảng viên đại học thời hiện đại và Shin Saimdang - một nghệ sĩ tài năng thời Joseon. Sánh cặp bên người đẹp trong tác phẩm này là mỹ nam Song Seung Hun.Theo-2Sao