Năm nay ASUS đã trình làng rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Zenfone của hãng và bây giờ hãng điện tử Đài Loan tiếp tục tung ra thêm một thành viên nữa thuộc gia đình Zenfone là Zenfone Max nhưng chưa ấn định thời điểm ra mắt, dù lẽ ra chiếc smartphone này đã được bày bán từ tháng 10.


Hồi đầu tuần này, Zenfone Max đã xuất hiện trong clip quảng cáo chính thức của ASUS. Điều này cho thấy khả năng hãng điện tử Đài Loan sẽ sớm cho thành viên mới của gia đình Zenfone lên kệ. Đoạn clip quảng cáo này chú trọng đến viên pin dung lượng khủng 5000mAh của Zenfone Max mà theo ASUS, chiếc smartphone này sẽ có thời lượng pin lên đến 37.6 giờ, thời gian xem phim lên đến 22.6 giờ, lướt web bằng Wi-Fi gần 33 giờ và thời gian chờ lên đến 38 ngày. Hơn nữa, Zenfone Max còn có thể đóng vai trò là pin sạc dự phòng cho các thiết bị di động khác.


[MEDIA=youtube]KiJg64iNeYA[/MEDIA]


Sở hữu con chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, Zenfone Max được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện ZenUI (Nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được nằm trong danh sách nâng cấp hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow). Các tính năng khác của Zenfone Max bao gồm hỗ trợ mạng 4G/LTE, màn hình 5.5" độ phân giải 720p, camera trước 5MP, camera sau 13MP hỗ trợ lấy nét tự động bằng Laser, 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.


Cũng như Zenfone Zoom mới ra mắt gần đây tại Đài Loan, Zenfone Max có lớp vỏ mặt sau làm bằng chất liệu giả da. Chiếc smartphone này có trọng lượng 202g, có kích thước 156 x 77.5 x 10.5mm. Cho đến thời điểm này, giá cả của Zenfone Max vẫn nằm trong vòng bí ẩn.


Sau đây là gallery hình ảnh của ASUS Zenfone Max:
Nguồn: PhoneArena