Thực tập hưởng lương tại Mỹ biến ước mơ hàng trăm sinh viên thành hiện thực! Bạn đã bao giờ tưởng tượng sau 1 năm học tập và làm việc tại Mỹ bạn sẽ như thế không?


+ Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
+ Một CV đẹp, một công việc mơ ước
+ Thu nhập “khủng”, tính bằng USD


Tuy nhiên, bạn đang lo lắng về ngoại ngữ, về kỹ năng chuyên môn và nhất là vấn đề tài chính khi sang nước phát triển như Mỹ để học tập. Internship USA sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.
Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đã và đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học muốn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình với mức phí tham gia thấp, thời gian thực tập linh động, đồng thời nhận mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực bản thân.


Các bạn sẽ thực tập tại các Khách sạn, Resort và các tập đoàn kinh tế lớn trải dài khắp các bang nước Mỹ dưới sự bảo trợ của các Tổ chức bảo trợ uy tín.Bạn Ngô Thị Thu Trang - Branch Manager (trái) và Trần Thị Phương Thảo - Management Trainee (phải)


- Các ngành tuyển dụng thực tập: ngành kinh tế - thương mại, công nghệ thông tin, đồ họa, xây dựng, kế toán, nhà hàng - khách sạn, du lịch, nông nghiệp... Một số vị trí việc làm trong chương trình chấp nhận sinh viên chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn tham gia được.


Ứng viên tham gia chương trình sẽ được sắp xếp vị trí thực tập theo nguyện vọng, phù hợp với chuyên ngành, kinh nghiệm bản thân.


- Thời gian thực tập: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Ứng viên sẽ chủ động lựa chọn thời gian tham gia thực tập.


- Mức lương thực tập: dựa trên kinh nghiệm và năng lực của ứng viên, thu nhập dao động từ 1600 - 2000 USD/tháng ($8 – $12/ giờ).


NGAY BÂY GIỜ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP MỸ TẠI >>> goo.gl/forms/hkOJMmrfk5


HOẶC xem chi tiết bài viết tại địa chỉ: www.oecc.vn/thuc-tap-tai-my.html


Thông tin liên hệ:


+ Công ty TNHH Tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục Overseas
+ Lầu 5, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
+ Hotline: 0966.038.407
+ Điện thoại: 08 6293.3496 - 08 6293.3497
+ Website: www.oecc.vn
+ Email: recruitment@oecc.vn


NGUỒN: kenhtuyensinh.vn/thuc-tap-tai-my-nhan-luong-len-den-2000-usd