Xin phép mọi người cho mình trải lòng 1 chút. Chỉ để giúp mình nhẹ lòng hơn thôi, có thể sau khi đọc xong mình sẽ ăn nhiều gạch đá từ mọi người.
A và mình ban đầu học cùng lớp. Lúc a và mình chính thức yêu nhau, mấy đứa con gái trong lớp đều bảo mình sướng vì yêu a, bọn nó đều bảo a hiền, tốt bụng và cũng thuộc dạng trắng trẻo, ưa nhìn. Bọn nó bảo giờ khó kiếm được một thằng con trai đang ngồi chơi game với đám bạn mà người yêu gọi lại đứng dậy đi đến luôn với người yêu như a lắm. Khi yêu a, a rất tôn trọng mình, chưa bao giờ a có những hành động khiếm nhã với mình, a nói đang yêu chứ chưa phải cưới nên a muốn yêu mình một cách trong sáng nhất, muốn cho mình thấy thật an toàn khi bên a. Đúng là lúc ấy mình đã rất hạnh phúc Biểu tượng cảm xúc smile.
Kỳ hè năm thứ 2, mình bị cảm nắng một a cùng quê và gần nhà mình. A ấy tán tỉnh mình trước và mình nhận lời yêu a ta, mình đã giấu a tất cả mọi chuyện ( một phần do mình và a gần đây hay có những xích mích và cãi nhau ). Gần 1 tuần sau, mình và a cãi nhau và bắt nguồn là do mình cố tình, mình đã nói là " e chán a ". A và mình cãi nhau to, rồi trong lúc tức giận a nói chia tay, đó là lần đầu a nói câu đó ( mọi lần nói chia tay trước đều do mình ). Vậy là mình và a chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau, đúng vào ngày khai mạc Worldcup mà a đang rất mong đợi. Những ngày sau a cố gắng liên lạc với mình, mình ko nghe, mình quát a, chặn số điện thoại của a và dọa chặn cả fb của a nếu a tiếp tục làm phiền mình.
Mình yêu a kia được gần 3 tháng thì mình biết được con người thật của a ta. A ta chỉ tán tỉnh mình cho vui, mình post stt của mình lên tường a ta thì a ta xóa đi. Mình hỏi a ta thích người khác đúng ko thì a ta ko nói, rồi a ta chặn fb và cả số đt của mình. Mình đã rất buồn và mình lại tìm đến a nói chuyện, a lúc đó có lẽ cũng ko tiếp tục hy vọng níu kéo mình nữa rồi vì khi đó a biết mình đã có người yêu mới. Nhưng khi mình nói buồn vì chia tay người yêu thì a vẫn nói chuyện cùng mình, chọc mình cười nhưng qua cách nói chuyện mình biết a vẫn đang cố giữ khoảng cách so với mình. Sau này mình mới biết, a đã biết tất cả mọi chuyện, biết mình yêu người khác trong khi yêu a, đã biết việc mình tìm lý do để chia tay a hôm đó là vì sao. A biết tất cả qua 1 đứa bạn a, nhưng a yêu cầu đứa bạn a giữ kín nó vì a ko muốn làm mình xấu hổ. Kể từ hôm đó mình đã ko dám tiếp tục nhắn tin nói chuyện với a, mình nghĩ mình ko xứng.
Một năm sau, vào kỳ hè năm thứ 3. Mình yêu 1 a ở Hà Nội, được vài tháng a ta bắt đầu có những hành động khiếm nhã và ko tôn trọng mình, mình ko thích và phản ứng. Nhiều lần thì a ta lại to tiếng sỉ nhục mình, nói mình dân tỉnh lẻ,...bla...bla... Mình lại tiếp tục chia tay, rồi lại tìm đến a để nói chuyện. A vẫn FA kể từ ngày đó, vẫn chưa yêu thêm ai, và a vẫn luôn sẵn sàng an ủi mình khi mình gặp những chuyện như này. Mình chỉ nói chuyện với a vậy thôi vì từ lâu trong thâm tâm mình đã nghĩ mình ko xứng đáng để tiếp tục làm người yêu a nữa rồi. Có lẽ mình sẽ ko bao giờ tìm được một người con trai có thể đội mưa 5km mang thuốc đến cho mình, một người hằng đêm dù buồn ngủ vẫn cố nói chuyện để mình đi ngủ trước, một người quan tâm từng ly từng tí đến mình như a được nữa. Chưa bao giờ mình thấm thía câu " có không giữ, mất đừng tìm " như thế này.đồ chơi tình duc nam