SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY: Công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC(FGC Techlution) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin, quản trị dữ liệu và thương mại điện tử. Tư vấn, thiết kế Website cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển nhân viên ở các vị trí sau:

CHI TIẾT TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng: 03 lập trình PHP
2. Yêu cầu:
  1. Yêu cầu chung:
- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, không yêu cầu bằng cấp, miễn là làm được việc, chấp nhận sinh viên mới ra trường
- Hiểu về hệ điều hành và phần mềm máy chủ web.
  1. Đối với thiết kế Web:
- Hiểu căn bản về HTML, XHTML, CSS, Javascript.
  1. Đối với lập trình PHP:
- Nắm vững về nền tảng lập trình hướng đối tượng, đặc biệt là lập trình hướng đối
tượng trong PHP.
3. Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, tạo điều kiện phát huy tối đa sở trường, năng lực. Được trang bị máy móc và các thiết bị làm việc, có chế độ xét tăng lương, tạo sự ổn định trong công việc.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH.
- Lương và chế độ thưởng hấp dẫn: thưởng theo năng lực, theo hiệu quả công việc, lương tháng 13, các chế độ thưởng tết, lễ theo nhà nước.
4. Thời gian làm việc:
- Hành chính, từ thứ 2 đến sáng thứ 7, chiều thứ bảy dành cho công việc đào tạo và tiếp cận công nghệ. Nghỉ ngày chủ nhật
- Các ngày lễ, Tết nghỉ theo quy định nhà nước.
5. Chế độ đào tạo:
- Với những bạn chưa có kỹ năng làm việc và kinh nghiệm, nhưng nếu có kỹ năng về PHP và có đam mê với PHP, thời gian đầu công ty sẽ hỗ trợ đào tạo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FGC
  1. Địa chỉ: Phòng 618 chung cư Tân Phúc, phường Vinh Tân, Vinh, Nghệ An.
  2. Điện thoại liên hệ: 038 6556388 (liên hệ vào giờ hành chính, trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật) hoặc qua số điện thoại 0988170182 (gặp Nga).
  3. Email: fgctechlution@gmail.com
  4. Website: http://fgc.vn/
  5. Địa chỉ nộp hồ sơ : Văn phòng công ty, phòng 618 chung cư Tân Phúc, phường Vinh Tân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An hoặc qua Email.

FGC Techlution xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm.
Chúng tôi rất mong được làm việc với các bạn.
FGC Techlution.