User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 58

Chủ đề: Kỷ niệm 50 năm thành lập ĐHBK Hà Nội.

 1. #1
  svBK's Member Avatar của fozel
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  59

  Icon2 Kỷ niệm 50 năm thành lập ĐHBK Hà Nội.

  Chào mừng bk tròn 50 năm. Ai là con dân bk cũng háo hức, tự hào và hồi hộp, điều bất ngờ j sẽ chờ đón sv trong lễ kỉ niệm trọng đại này.
  Tôi tuy là ng dốt nát và cũng chẳng tài năng, nhưng có một điều mà cảm thấy mong mọi người suy nghĩ và hi vọng sẽ có đc sự ủng hộ quan tâm của các bác, các anh. Còn có j ko chính xác, cũng coi như fiên fiến cho,bởi vì tôi k thích gây hấn, tranh luận hay đấu đá, mà chỉ là theo tinh thần đóng góp. Các mod ủng hộ nhé!
  Với những gì ĐHBK đã đóng góp trong qúa trình XD bảo vệ đất nước, bk đã đáng mặt là ngọn cờ đầu (hừm cái này giọng hơi thành tích). Với sự nỗ lực cải cách gần đây, nhà trường đang fải đối mặt với vấn đề tài chính. Có thể ko nghiêm trọng như cá nhân tôi nghĩ, nhưng đc biết kinh fí dc cấp cho tổ chức lễ kỉ niệm là 300MegaVND. (Thông tin tôi nhận đc 1 tuần rồi, chưa update thêm. Nhưng các mod có yêu cầu confirm thì PM riêng cho tôi, ko lại cãi vã, ko đúng chủ đề). <Còn nếu update khác hẳn, xin báo trực tiếp hoặc Mod xoá bài này đi cũng đc.> Thử hỏi, với 2 Vạn SV, số tiền đó đáng j nhỉ? Cái này để các bạn tự suy nghĩ.
  Được biết có rất nhiều bác từng mài đũng quần trên ghế bk bây giờ đã thành đạt, ít nhất các khoá 37-39 bây giờ cũng lên đến trưởng phòng (đến các công ty gặp các anh ấy phong độ mà sướng rơn, hi vọng về 1 tương lai tươi sáng ). Vì thế tôi thiết nghĩ ko biết các bác, các đồng chí có thể đóng góp sức mọn, góp ý kiến với cơ quan thực tại tài trợ góp phần cho buổi lễ thêm fần long trọng. Hay chí ít cũng là lời kêu gọi đến một bậc trí nhân nào đó có thể góp sức… ( Các bậc này rất nhiều, nhưng ẩn thân cũng rất tài ). Để tuổi trẻ bk, cho em ún chúng ta có thêm cơ hội hiểu về Bk, để chúng ta luôn tự hào là con dân bk (hi vọng k động chạm các đồng chí bất mãn chế độ, nếu bất mãn thì bàn ở topic khác, lúc đó tha hồ dân chủ - thoải mái chứ :biggrin: ).
  Lời kêu gọi này hi vọng đc sự chú ý quan tâm của các đồng chí, các bậc đàn anh có chút niềm tin về sự thay đổi, sự tiến bộ cho nhà trường bk, cho đàn em. Còn riêng cho cái lớp sv sắp té khỏi bk này như em có thêm chút kỉ niệm sâu sắc.
  Thanks for reading, good bye!

 2. #2
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của sofpast
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Bài gửi
  367

  Mặc định

  He cám ơn Fozel đã nghĩ đến "đại cục" nhé Nhưng cậu này... đóng góp cho ai?? Ai đứng ra thu? Ai chịu trách nhiệm là những gì cậu đóng góp được đưa vào mục đích chính? Sao khong thấy dầu Diezel nói tới cái này nhẩy?
  Life is the cycle of "Try and Quit"

 3. #3
  Everything is nothing !?! Avatar của rukawa
  Tham gia ngày
  Oct 2005
  Bài gửi
  751

  Mặc định

  Cái này cũng cần phải nói đến nhã ý của bản thân trường cũng như các khoa. Có thể các bậc lãnh đạo lại không cho rằng việc đóng góp để tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường là cần thiết, rằng trường có thể tự lo liệu (chứng tỏ tiềm lực mạnh mẽ chẳng hạn !!!).
  Vấn đề nữa đúng là như softpast nói, mong muốn đóng góp của các cựu sinh viên hẳn có nhiều, nhưng đóng ở đâu, đóng cho ai, đóng vào việc gì, đóng bằng cái gì thì lại cần một động thái từ phía các khoa và trường.
  Tóm lại là cần một cái cầu nối để ý tưởng này thành hiện thực ...

 4. #4
  svBK's Member Avatar của Sleeping child
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Bài gửi
  56

  Mặc định

  Tớ thấy như có vẻ trường mình tài chính eo hẹp thật .Bằng chứng là có mấy cái dự án cải tạo khuôn viên ,thư viện điện tử mãi mà chẳng xong . Chắc là hết kinh phí...Nhìn người ta làm cho có ,làm theo kiểu ăn xổi ,mà buồn .Mong sao lai sắp tới 55 năm ta lại kỷ niệm ,trường lại được sơn sửa lại ,website của trường lại được cập nhật (có nhiều thông tin trên hut.edu.vn updated 9/2001 lận -chắc là từ hồi kỷ niêm 45 năm) và có nhiều cái mới...50 năm ,không ngắn ,không dài .Tớ nghĩ rằng sự thay đổi phải diễn ra hàng ngày ,hàng giờ ,hàng tuần.... chứ không phải 5 năm như thê này.Chúng ta đang bước vào ngưỡng cửa hôi nhập -chậm chân nghĩa là thất bại .50 năm qua ,chúng ta đã làm được nhiều thứ nhưng cũng còn có quá nhiều thứ phải làm.Liệu có nên chăng chúng ta thay máu bộ máy,thay đổi tư duy cũng giống như BGD nay có tân bộ trưởng -theo mình là một con người khá tiến bộ.Đến bao giờ mới hết được tiêu cực ,hết được bệnh thành tích-cái mà trong trường và trong khoa ta không phải là hiếm
  Sự thay đổi không phải diễn ra trong ngày một ,ngày hai nhưng nó phụ thuộc vào hành đông của mỗi sinh viên ,giảng viên và cán bộ trong trường từng ngày.Đừng bao giờ để sinh viên lên xin giấy giới thiệu mà phải "các em không thấy tôi đang bận à"(đang lau chén-30p sau -vẫn đang lau chén-cho tới khi một thày vào ),đừng bao giờ để cảnh"không trả điểm cho sinh viên kể cả lớp trưởng" trong khi 1 sinh viên khác-không phải lớp trưởng-vừa lấy điểm ngay trước mặt.Và bao giờ để cảnh sinh viên lên mạng nói xấu thày cô mình ,trừ VN mình chắc chẳng đâu xảy ra chuyện như vậy cả.
  50 năm -đừng để nó đến rồi lại đi .Đừng làm như kiểu người ta may vội cho con cái áo mới mặc tết .Các anh chị đã từng học BK nay không ít người thành đạt và cũng có người trở thành giảng viên trong trường .Nhiều người đã và đang có những đóng góp đáng kể cho nhà trường (ở đây em chỉ muốn nói tới phạm vi trường mình thôi) .Liệu chúng ta có dám nghĩ rằng sau 50 năm BK sẽ bước vào một vận hôi mới mà trong đó chúng ta sẽ chủ động thực sự ,hội nhập thực sự.Được biết rằng người ta đã rót rất nhiều tiền của cho ĐHQG ,hiện sắp chuyển ra vị trí mới rộng hàng trăm ha.Chuẩn bị sắp tới cũng rót rất nhiều tiền của cho cái trường được goi là đẳng cấp quốc tế.Không biết hiệu quả đến đâu nhưng đó cũng là cái để chúng ta nhìn lại mình .
  Cầu nối như rukawa nói có lẽ sẽ là 2 tiếng "Bách Khoa".
  Lần sửa cuối bởi Sleeping child; 17-09-2006 lúc 08:39 AM
  "Nothing is impossible...:biggrin: Mới có bằng lái xe...Yahoooooooo:biggrin:

 5. #5
  svBK's Newbie Avatar của nhonha12
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  16

  Mặc định

  cac bac cho e hoi la ky niem 50 nam nay co nhung hoat dong gi the
  e chang biet ti thong tin gi ca
  hỏi thế gian tình là gì mà đôi lứa thề nguyền sống chết

 6. #6
  svBK's Member Avatar của fozel
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  To: hutbloggers@yahoogroups.com
  From: Send an Instant Message "Nguyen Mai Phuong" <maiphuong1412@yahoo.com> Add to Address BookAdd to Address Book Add Mobile Alert
  Yahoo! DomainKeys has confirmed that this message was sent by yahoogroups.com. Learn more
  Date: Mon, 18 Sep 2006 12:45:42 -0000
  Subject: [hutbloggers] Thong tin moi ve ky niem 50 nam
  Ke hoach ky niem 50 nam Dai hoc Bach Khoa da bi huy do ban giam hieu
  ra thong bao moi nhat ve viec thuc hien tiet kiem chong lang phi
  .
  50 nam ma cha co ky niem gi. Chan qua!
  hutbloggers@yahoogroups.com
  From: Send an Instant Message "Nguyen Mai Phuong" <maiphuong1412@yahoo.com> Add to Address BookAdd to Address Book Add Mobile Alert
  Yahoo! DomainKeys has confirmed that this message was sent by yahoogroups.com. Learn more
  Date: Mon, 18 Sep 2006 140:12 -0000
  Subject: Re: [hutbloggers] Thong tin moi ve ky niem 50 nam
  Khong phai tin vit vi vua moi ngoi nghe quyet dinh o san van dong
  chieu nay.

  Chac chan la khong huy het nhung chi con lai mot vai phan ca nhac va
  hop mat thoi. Chac chan day
  Nghe tây nó đồn, ko biết có chính xác không, thế thì đi tong mấy ngày nghỉ à. Bác nào confirm lại cái.
  Lần sửa cuối bởi fozel; 18-09-2006 lúc 10:30 PM Lý do: update thêm

 7. #7
  svBK's Newbie Avatar của nhonha12
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  16

  Mặc định

  e cung nghe thay the cac bac ah thay con ban e di đong diễn ve bao the.the thi buon nhi lop e con dinh di choi co
  ko biet the nao hic hic  GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU GIÙM NHÉ ^_^
  Lần sửa cuối bởi Inuyasha; 18-09-2006 lúc 09:34 PM

 8. #8
  Want to change the world Avatar của Inuyasha
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  606

  Mặc định

  Nếu không nghỉ thì thi sớm à , ép con nhà người ta học rõ trâu, tuần nghỉ có 2 tiết chỉ để làm cái này, giờ biểu nghỉ là nghỉ được à ặc ặc...
  . 9. #9
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  1

  Mặc định

  thông tin này chắc chắn vì chiều nay tất cả đc tập hợp ra sân vận động BK ngồi nghe đọc thông báo mới nhất mà. Ai có bạn đi đồng diễn chắc chắn biết tin này ngay thôi. Nếu có thông tin thêm, sẽ up lên sau

 10. #10
  svBK's Member Avatar của inter_milan
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  61

  Icon1

  Em ở nhà T ngoại tỉnh, không biết tin tức gì hết, có gi các bác up lên cho em biết với,.... nghe bảo mỗi sv được 50k à?:biggrin:

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Tiến tới kỉ niệm 50 năm thành lập trường
  Gửi bởi cáo đeo nơ trong mục Thông tin cựu sinh viên
  Trả lời: 38
  Bài cuối: 18-10-2010, 11:12 PM
 2. cho em hỏi vế mấy môn học của năm thứ 3
  Gửi bởi hoanganhy trong mục Diễn đàn Học tập và Nghiên cứu KH Sinh viên
  Trả lời: 35
  Bài cuối: 14-10-2008, 05:41 PM
 3. Trả lời: 9
  Bài cuối: 28-09-2005, 10:22 PM
 4. Đàm Vĩnh Hưng - Thương hoài ngàn năm
  Gửi bởi khannhachboa trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 10-09-2005, 12:19 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube