Vu Chính Studio thời gian qua đã tung bản ra 2 bản trailer kép vô cùng đặc sắc, giới thiệu về nội dung 2 tác phẩm phim vo thuat truyền hình cổ trang được nhiều khán giả chờ đón: Cung - tỏa liên thành và Vân Trung Ca. Tuy cùng xuất hiện trong đoạn video nhưng 2 nữ chính đại diện cho mỗi tác phẩm : Angela Baby – Viên San San lại nhận được phản hồi rất khác nhau từ phía khán giả.
>> xem phim: van trung ca tap 17 vietsub


Hình ảnh nhân vật Liên Thành (Viên San San) xuất hiện dày đặc ở phần giới thiệu về Cung – tỏa liên thành và bị ném đá không thương tiếc. Về tạo hình, chân dung nữ chính Cung 3 mất điểm vì những kiểu tóc mái ngố kém ấn tượng.

Đáng buồn nhất là khoản biểu hiện trước ống kính, nhiều ý kiến cho rằng Viên San San vẫn chưa cải thiện được kiểu diễn xuất mặt đơ đặc trưng. Netizen hoài nghi: “Khả năng cô nàng bị dàn nữ phụ Dương Dung và Đới Kiều Thiên tiếp tục “nhấn chìm” là hoàn toàn không nhỏ”.

Trái ngược với Viên San San, Angela Baby nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt từ người xem. Khi xem ảnh tạo hình Vân Trung Ca, khán giả có thể "lăn tăn" nhan sắc nàng Vân Ca hơi "ảo" do photoshop, chỉnh sửa hiệu ứng quá đà. Nhưng nay, bằng đoạn phim trình chiếu "người thật việc thật", Vu Chính cho thấy Angela Baby trên phim cũng long lanh chẳng kém gì trong ảnh.

Bên cạnh đó, tuy lần đầu thử sức với thể loại phim truyền hình dài tập nhưng Angela Baby cũng cho thấy phong độ diễn xuất bước đầu được đánh giá là tròn vai, ổn định. Thông qua 2 phút trailer, nhiều người xem đã có thể nhìn ra cái chất của nhân vật Vân Ca bước ra từ truyện ngôn tình.
>> xem thêm: phuong hoang mau don tap 44
Theo Internet.