Sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân thuộc nhiều thế hệ khác nhau của Trung Quốc và Hàn Quốc trong bộ phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn đã khiến cho sức nóng của bộ phim nay ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ trên cộng đồng.
phim vo thuat Phượng hoàng mẫu đơn là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh hai anh em Bá Kiến (Đàm Diệu Văn) và Trọng Hào (Tưởng Nghị) cùng đem lòng yêu người đẹp Hàn Doanh Châu (Lee Tae Ran). Do Doanh Châu thành đôi với Bá Kiến nên Trọng Hào đã vô cùng tức giận và quyết định làm phản, giành ngôi vị của Bá Kiến. Sau khi lật đổ Bá Kiến tại trận chiến biên giới, Trọng Hào nhân cơ hội này lên ngôi và mong muốn chiếm đoạt Doanh Châu. Về phía Doanh Châu, do đã thề non hẹn biển với Bá Kiến nên trước sau như một phớt lờ tình cảm của Trọng Hào.
>> xem phim: phuong hoang mau don tap 43

Năm năm sau, với rất nhiều nỗ lực và sự giúp đỡ của thái sư Tiền Hiền, Bá Kiến giành lại được ngôi vị của mình. Nhưng bi kịch xảy ra khi chính thời điểm này Doanh Châu cũng qua đời. Vị Hoàng Đế sống cô đơn cả cuộc đời để tưởng nhớ người tình bạc mệnh.
Diễn viên Đàm Diệu Văn kết hợp với Lee Tea Ran của “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã trở thành cặp đôi phim cổ trang rất được yêu thích. Bên cạnh đó là chuyện tình đẫm nước mắt với nhiều biến cố đã mang đến một bộ phim đầy sắc màu cảm xúc.Phượng hoàng mẫu đơn còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của diễn viên gạo cội Mễ Tuyết – người đẹp không tuổi của điện ảnh Hoa Ngữ với các “siêu phẩm” như: Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký, Hoắc Nguyên Giáp, Tần Tủy Hoàng, Bao Thanh Thiên, Cung tâm kế, Đại thái giám…Ngoài ra là sự góp mặt của Hoa đán thế hệ 8x Mục Đình Đình. Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và nổi tiếng sau phiên bản bộ phim Sở Lưu Hương truyền kỳ của đạo diễn Chu Hiếu Thiên. Cô được coi là một trong những ngôi sao mới thu hút sự chú ý trong làng giải trí của Trung Quốc. Đình Đình cũng đảm nhận vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc Chỉ một nháy mắt trong Phượng Hoàng mẫu đơn – ca khúc đã mang lại một bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát của cô.>> xem thêm: running man ep 267 vietsub
Theo: tapchisaoviet.com