Đang làm việc tại trụ sở, các chiến sĩ công an phường đã phải tháo chạy khi một thanh niên bất ngờ ném "bom xăng " vào. Người thanh niên sau đó đã bị công an và người dân truy đuổi, bắt giữ.


Ngày 2-10, Công an quận 8, TP HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Công Ngọc (ngụ quận 8) về hành vi ném “bom xăng” tự chế vào trụ sở Công an phường 12, quận 8.Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 40 ngày 1-10, Ngọc điều khiến xe máy cầm theo 2 chai thủy tinh bên trong chứa xăng và đầu chai gắn mồi vải lảng vảng trước trụ sở công an phường 12.


Bên trong trụ sở Công an phường 12, quận 8, bị đối tượng ném “bom xăng”Công an thu giữ thêm 1 chai thủy tinh chứa xăng trên người đối tượng

Sau đó, Ngọc châm lửa 1 chai xăng rồi ném vào trụ sở công an khiến nhiều cán bộ đang có mặt bên trong tháo chạy tán loạn.Gây họa xong Ngọc lên xe bỏ chạy nhưng một số cán bộ và người dân đuổi theo bắt giữ. Kiểm tra trong người đối tượng này công an thu giữ thêm 1 chai thủy tinh chứa đầy xăng cùng 1 hộp quẹt.Một số người dân cho biết thời điểm bị bắt giữ đối tượng Ngọc có biểu hiện của người bị “ngáo đá”.Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo-NLD