Vân Trung Ca tập 13 vietsub hứa hẹn sẽ có thêm những tình tiết mới ly kỳ đầy hấp dẫn. Vân Trung Ca tập 13 full vietsub, câu chuyện tình của nàng Vân Ca chính thức bắt đầu. Phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thú vị.
phim vo thuat Vân Trung Ca tập 13-14: Mở đầu câu chuyện.
Câu Dặc Phu nhân là mẹ của Lưu PHất Lăng đã bị hán Vũ Đế giết hại. Điều này khiến Lăng Ca vô cùng đau lòng. Lưu Phất Lăng được đoàn tùy tùng nhanh chóng đưa đi trốn để thoát khỏi họa sát thân.
Nơi sa mạc xa xôi và khắc nhiệt, bất ngờ gặp bão cát khiến lăng ca ca ngất đi. Khi tỉnh dậy, cậu thấy một cô bé (Vân Ca) ân cần chăm sóc, thuốc thang cho cậu. Ban đầu thì Lăng Ca tỏ thái độ bất cần thậm chí còn đẩy ngã Vân Ca. Tuy nhiên, ngay sau đó 2 người đã nhanh chóng thân thiết. Họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều hiểm nguy và sóng gió.
>> xem phim: van trung ca tap 13 vietsub
Vân Trung Ca tập 7-8-9-10:Lời hứa.
Trước khi xa nhau, Vân Ca và Lưu Phất Lăng đã có lời hẹn ước tái ngộ tại thành Trường An. Bởi vậy, khi trưởng thành, cô gái bắt đầu thực hiện lời hứa của 2 người. Đêm hôm đó, trên đường tới Trường An, cô đã ngủ nhờ tại nhà một đôi vợ chồng nông dân. Tuy nhiên, nàng lại không may gặp chiêm bao chẳng lành. Nàng mơ Lưu Phất Lăng cầm chiếc giày thêu của nàng và đi tìm. Tuy nhiên, khi nàng chạy lại ôm thì ảo ảnh lại biến mất. Sáng hôm sau trở dậy, 3 tên lưu manh vào nhà uy hiếp khiến Vân Ca gặp nguy hiểm. Vợ chồng trẻ vì nghĩa hiệp ra tay cứu giúp mà đã phải bỏ mạng. Dù đau lòng nhưng cô không còn cách nào khác, tiếp tục lên đường.

Cuộc hội ngộ của Vân Ca và Phất Lăng ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi Vân Trung Ca tập 13-14 ngày 3/10.
>> xem thêm: phuong hoang mau don tap 38
Theo emdep.vn