Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone hay tablet Android, người dùng chắc hẳn sẽ quen thuộc với tính năng tự động tạo hình ảnh động (animation) Google's Auto Awesome. Tuy nhiên, còn có thêm một cách khác để tùy chọn nhiều hình ảnh theo ý thích của mình thông qua ứng dụng Photos của Google . Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.Cụ thể, nếu như bạn có một số hình ảnh liên quan đến một nội dung cụ thể, hoặc muốn ghép chúng để tạo thành một hình ảnh động nhằm tạo những hiệu ứng đẹp mắt, thì Google Photos sẽ cung cấp cho người dùng một công cụ được tích hợp ngay bên trong hệ thống và bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Khởi động ứng dụng Google Photos trên máy.Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu "+" ở phía trên bên phải màn hình.


Bước 3: Tại đây, một trình đơn sẽ hiện ra với nhiều tùy chọn khác nhau, click vào mục "Create new", sau đó tiếp tục chọn "Animation".Bước 4: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn chọn để ghép thành ảnh động, tối đa là 50 tấm hình.Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào nút "Create" và chờ cho máy xử lý xong.