Hiện nay Y dược đang là một trong những lĩnh vực vô cùng hot chính vì vậy các Trường trung cấp Y luôn có những chính sách đào tạo sinh viên thu hút và rất hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo qua bài viết này để biết thêm thông tin cần thiết nhé.
Chính sách đào tạo của các Trường trung cap Y duoc tại Hà Nội hiện nay bao gồm:

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Phải kể đến đầu tiên làm nên thương hiệu cho các trường này là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như dụng cụ học tập, giảng dạy đáp ứng được nhu cầu của cả giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó môi trường học tập thoải mái, với nhiều hoạt động thân thiện, năng động, sáng tạo…cũng chính là một lý do thu hút thí sinh đăng kí xét tuyển vào các trường này.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Nếu không có đội ngũ giảng viên chất lượng thì các Trường trung cấp Y không thể tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề để cung cấp cho ngành Y tế. Họ đều là những thầy cô với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hiện đang công tác tại các Trường đại học Y dược hàng đầu như đại học Y dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền Việt Nam hay trường học viện quân y…

Chính sách đào tạo sinh viên trường trung cấp y

xem thêm: trung cấp y khoa thông báo tuyển sinh song bằng dược sĩ 2015

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Bên cạnh giảng viên giàu kinh nghiệm thì chương trình đào tạo đạt chuẩn chính là yếu tố giúp cho chất lượng sinh viên các Trường trung cấp Y luôn được đề cao. Với mục tiêu tạo ra lực lượng cán bộ Y tế có tay nghề nên chương trình đào tạo cũng được xây dựng đảm bảo nâng cao thực hành thực tế, giảm bớt lý thuyết hàn lâm nhưng vẫn cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết trong phạm vị trình độ trung cấp.

Trên đây là 3 chính sách chủ đạo trong công tác giảng dạy, đào tạo sinh viên của các Truong trung cap Y hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế để cảm nhận một môi trường học tập đầy thú vị và có nhiều cơ hội việc làm sau này thì có thể liên hệ nộp hồ sơ tuyển sinh trung cấp Y 2015 về theo địa chỉ.
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội
P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT: 04 66835380 - Hotline 0981.113.138