Tom Hardy - ngôi sao của bom tấn "Max điên" sẽ hóa thân thành cặp đôi song sinh trong bộ phim trinh thám tội phạm kịch tính "Legend".

Đầu tháng 10 tới đây, ngôi sao hạng A nổi tiếng Hollywood - Tom Hardy sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim trinh thám tội phạm đầy kịch tính mang tên Legend (tựa Việt: Song sinh sát thủ).

Luân Đôn vào những năm đầu thập niên 1960, từ khu ổ chuột nhỏ East End, hai anh em sinh đôi nhà Kray là Reginald và Ronald đã bắt đầu thực hiện tham vọng làm bá chủ thế giới ngầm của thành phố Luân Đôn rộng lớn. Sinh ra trong thiếu thốn và đói khát, chính vì vậy cả Reginald và Ronald đều nuôi dưỡng những thứ tính cách tàn khốc để trở thành băng đảng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ với hàng loạt vụ tống tiền, cướp của và thanh toán…


Nhưng trong khi Reginald điềm tĩnh, kỹ lưỡng bao nhiêu thì người em Ronald lại hoang tưởng và điên loạn bấy nhiêu. Chính vì vậy khi Reginald nảy sinh tình yêu với cô gái Frances, mối bất đồng giữa hai anh em ngày càng lớn khi Ronald luôn luôn xem Frances chính là rào cản cho những tham vọng của băng nhóm. Cùng với đó, khi mở rộng quyền lực trong thế giới ngầm, băng đảng nhà Kray cũng đã tạo nên rất nhiều kẻ thù… Để rồi máu, nước mắt của các thành viên cùng những cuồng nộ của Ronald đã dần dần mang đến những bi kịch khôn lường cho băng nhóm.

Reginald quyết liệt bảo vệ Ronald bằng chính sinh mệnh của mình nhưng còn Frances thì sao? Ronald càng lúc càng muốn chứng tỏ bản thân mình vượt thoát ra khỏi cái bóng của người anh trai Reginald, nhưng chỉ tạo ra những hậu quả khủng khiếp. Frances cực kỳ yêu Reginald nhưng lại quá khiếp sợ khi luôn phải đối mặt với Ronald. Kết thúc nào sẽ dành cho băng đảng nhà Kray và cho cả mối quan hệ máu mủ và tình yêu mà họ mong muốn sở hữu trong đời?
Được biết, đạo diễn kiêm biên kịch Brian Helgeland bắt đầu kịch bản của mình dựa trên một câu chuyện có thật đã xảy ra tại Luân Đôn nhiều thập niên về trước. Brian cũng không ngần ngại thừa nhận bộ phim sẽ không thể hoàn hảo nếu không có sự góp mặt của diễn viên tên tuổi Tom Hardy (vừa gây sốt với vai diễn trong bộ phim Mad Max - Max điên: Con đường tử thần), người đã đồng ý diễn xuất cùng một lúc cho cả hai vai diễn Reginald và Ronald. Trong khi trước buổi gặp mặt Tom Hardy, tất cả những gì Brian kỳ vọng chỉ là mong Tom Hardy nhận lời cho vai Reginald… Và đến cuối buổi gặp, chính Tom Hardy đã đề nghị được đóng song song cả hai nhân vật anh em sát thủ này.Bên cạnh Tom Hardy, bông hồng của bộ phim là nữ diễn viên Emily Browning - người đẹp từng đóng chính trong bộ phim gây nhiều tranh cãi Sleeping Beauty. Phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 9/10 tới.Theo-afamily