User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: Cẩm nang bí truyền

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định Cẩm nang bí truyền

  Cẩm nang cưa gái dành cho dân nerd và dân kỹ thuật.
  Mời mọi người đọc .. con trai only .. và .. có chút hiểu biết về IT + OSS

  Irony ***


  Trích dẫn:
  Chính vì tâm hồn mỏng manh dễ vỡ của tâm hồn gái mà gái luôn cần có bạn bè, nói chung lối sống bầy đàn vẫn còn là một phương pháp đấu tranh sinh tồn mà rất nhiều gái đang có.

 2. #2
  svBK's Member Avatar của inter_milan
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  61

  music

  Bác trích thế chứ em hổng thấy gái bách khoa có tâm hồn mong manh dễ vỡ gì cả............

 3. #3
  svBK's Member Avatar của inter_milan
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  61

  Mặc định

  Nồi nào vung đấy mà.......dân IT thì lại kết dân IT thôi

 4. #4
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  thì để anh iem kiếm gái ngoài BK mà, chứ hôm nọ đi ngắm mấy bé K50 ngại quá.

 5. #5
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của starfish
  Tham gia ngày
  Jul 2006
  Bài gửi
  521

  Mặc định

  Hề hề...Cẩm nang thì có đầy,nhưng có vẻ anh em Bk ta chú trọng quá nhiều về lý thuyết mà ko có thực hành nhẩy? Chắc là do ko có điều kiện nên cứ học chay lý thuyết cho chắc đây mà,sau này biết đâu lại dùng lại..
  Mới ra tù tập leo núi..

 6. #6
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  đã đọc chưa mà bảo là lý thuyết chay
  Lần sửa cuối bởi Sarevok; 12-09-2006 lúc 03:12 PM

 7. #7
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của starfish
  Tham gia ngày
  Jul 2006
  Bài gửi
  521

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Sarevok
  đã đọc chưa mà bảo là lý thuyết chay
  Đã là trên sách vỡ tạp chí thì mãi mãi là lý thuyết thôi cậu ạ. Bộ cậu nghĩ đọc xong là có người yêu luôn hả?

 8. #8
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  đọc cho vui thôi , bộ cậu nghĩ đọc xong cái cẩm nang ấy là tôi muốn có người yêu lắm hả?

 9. #9
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  Thôi thì em paste lên cho tiện xem vậy :
  ........... PREFACE ......................

  Thấy các bác ở đây hì hà hì hục với máy tính suốt ngày em thấy cũng lo cho tương lai con em của chúng ta. Cu Nghĩa gì đó cũng suốt ngày lo hì hụi dịch thuật các thứ cắp tráp theo hầu anh cu Hacao đi làm cái linux để tưởng nhớ người yêu đã bỏ anh đi (lý do rất có thể vì anh đã không được đọc cẩm nang này khi ấy) - thì tương lai cũng đen sì như anh hacao thật là đáng thương xót xiết bao.

  Các bác phải biết là vì sao người viết bài này lo, không phải vì các bác đã donate thời gian tiền bạc và công sức của các bác dành cho linux bsd solaris các kiểu (theo Wasabi thì linux bsd các thứ thực sự nâng cao trí thông minh cho các bác và các thế hệ con cháu sau này), mà là vấn đề nếu các bác cứ suốt ngày chúi mũi vào OSS, thì thời gian đâu để cưa gái, mà thói đời trồng cây mà không chăm bón, thì làm sao mà thu được quả ngọt? Có người như Crank của chúng ta sẽ lí luận là anh cần mẹ gì gái đẹp, anh chỉ cần cái domain đẹp là được. Thật là đáng thương biết bao! Có thể Crank không cần gái đẹp vợ đẹp nhưng mà Crank cũng rất muốn thế hệ con cháu của Crank (gọi là Crank con) cũng đẹp trai, cũng tài ba như Crank, mà Crank lại đi lấy một cô vợ (cứ giả thiết) phải coi Thị Nở bằng cụ, thì lấy đâu ra mà con cái sau này đẹp trai tài ba cơ chứ? Thế nên việc lấy được một cô vợ đẹp, mà tiền thân là cưa được một gái thông minh xinh xẻo nhí nhảnh dễ thương, cũng vẫn là một nhu cầu vô cùng cấp thiết của dân kỹ thuật chúng ta.

  Khó khăn đặt ra, là việc chúng ta có máy tính, có một tình yêu rồi, nên trái tim tươi đỏ vốn có phần thiếu máu của chúng ta sẽ phải chia thêm một phần nữa (bên cạnh $$$ và OSS) - thì sẽ thật là vất vả biết bao. Thế nên việc tồn tại một cuốn cưa-gái-handbook là rất có ý nghĩa, để tránh lãng phí thời gian và công sức cho các bác, để dành thời gian cho các việc mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất cho việc cưa gái, để các bác tiện vào tham khảo, cứ như là database vậy, vào chỉ cần oánh Ctrl+F tìm đánh xoẹt một cái là ra, thật là vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Lại hay cu Nghĩa lăng xăng đến khi nào công trình hoàn thành có thể đưa thành PDF rồi bán kèm CD Linux làm phụ bản tra lấy tiền làm donor cho VnOSS thì có còn mừng nào quá mừng này nữa chăng?

 10. #10
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  59

  Mặc định

  GEEK NERD INTERNET VÀ NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHÚNG TA

  "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", đó là các cụ chúng ta đã dạy thế. Xông vào trận mạc mà không biết ta có gì mạnh thì rõ ràng đã cầm chắc phần thua trong tay. Vậy nên cẩm nang này sẽ được dùng để trình bày các lợi thế của chúng ta mà không phải xxx con trai nào cũng có được, chúng ta phải học thuộc từng điều để khi xông vào chiến trường thật mà ta cứ giở những ngón võ ấy ra, thì bảo làm sao mà gái không đổ ngang đổ ngửa cho được?

  Vốn đã là gái, thì thường là chúng thích những kẻ hào nhoáng đẹp trai và giỏi văn thơ để chép tặng gái vào những dịp trọng đại như valentine trong những chiếc bao thư thơm thơm, nhưng bản thân gái không có một nền tảng lý luận vững chắc để có thể đứng vững trước quá nhiều cám dỗ mà cuộc sống và quan hệ của gái đem lại - nên thoạt nhìn thì việc chúng ta không hào nhoáng là một bất lợi, mà nhìn kỹ suy đi tính lại giờ lâu thì đâu chắc ta đã kém vì chúng ta đều có những phẩm chất vô cùng quý giá mà chắc chắn những tay hào nhoáng, những tay con nhà giàu, những tay nhà thơ nhà văn không thể có được. Mà gái, thì là nổi tiếng nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ trong lúc đi thẩm mĩ viện để bắn cái mụn con con, trong lúc chờ keo móng tay khô, trong lúc tỉa tót mái tóc, trong lúc trang điểm hàng ngày vân vân và vân vân... Chúng sẽ có rất nhiều thời gian để suy tính xem chọn ai chọn ai có thể làm chúng tin tưởng yêu thương, càng tính gái sẽ càng thấy chúng ta có lợi.

  Điều đầu tiên, là chúng ta rất thẳng thắn và chính xác. Chúng ta ra lệnh cho cái máy, cứ đánh đúng password là sẽ được login, cứ 1+1 nhất định phải ra 10. Theo phép liên tưởng mà gái có được, chúng sẽ nghĩ chúng ta phục vụ gái cũng như máy tính đã phục vụ chúng ta. Chúng sẽ nghĩ: Chúng ta nói chúng ta sẽ gọi điện cho gái vào 9 giờ, thì đúng 9 giờ chúng ta gọi điện. Chứ còn những kẻ kia, chúng làm gì có giờ giấc ổn định, giờ cao su là chuyện như cơm bữa. Chúng ta từ khi tiếp xúc với máy tính đã quen với những ứng dụng đòi hỏi độ đáp ứng đến mức realtime, chính xác đến từng nanosecond như những đồng hồ nguyên tử ở nist.gov thì thiết tưởng, cái chuyện chính xác tới một phút đối với gái (đối với đa số gái đây là khoảng thời gian ngắn nhất mà chúng có thể ước lượng) rõ ràng không phải là việc quá khó - khác nào đã điều khiển một hệ thống solaris hàng ngàn server load-balancing bây giờ phải cấu hình một chiếc PC con con, thật là không còn gì dễ dàng bằng.

  Nhân đây tôi cũng xin được đề đạt với các anh em hay làm khuya, là nên bớt chút thời gian làm việc cho điều độ, ngủ sớm dậy sớm ấy mới chính là con người OSS chân chính, chứ cứ giờ giấc lung tung chỉ thể hiện tính amateur rất chi là nông nghiệp cổ hủ.


  Không chỉ thế, chúng ta còn ăn điểm ở chỗ chúng ta luôn được việc. Chúng ta không chỉ được việc trong những việc máy tính những chuyện phần mềm phần cứng sẽ giảm chi phí đáng kể cho gái để chúng và chúng ta có được một ngân sách khá lớn để làm nọ làm kia, mà thậm chí bạn của gái, bạn của bạn của gái... cũng sẽ rất cần chúng ta. Những kiểu quan hệ tầng tầng lớp lớp ấy, nhìn thoáng có vẻ không ảnh hưởng nhiều, mà nếu nhìn kỹ thì nó chẳng mạnh mẽ kém gì những mối quan hệ referal mà bọn kinh doanh trên Internet vẫn làm. Gái mỗi lần đi với bạn chỉ cần chúng có một câu khen chúng ta, thì cứ tưởng tượng mà xem chúng sẽ sung sướng tự hào như thế nào, "được lời như cởi tấm lòng" thật không còn gì diễn tả chính xác hơn. Cũng nên lưu ý chúng sẽ không tự hào về chúng ta, mà chúng sẽ tự hào về việc chúng đã thông minh trong việc lựa chọn bạn trai như thế nào - công việc đòi hỏi rất nhiều năng lực xử lý và phân tích lưu trữ trong chúng.

  Với lại, đa số dân geek, nerd đều không chỉ biết riêng máy tính mà chúng ta còn khéo le'o trong vô vàn việc khác dính đến điện, nào là cái giắc này cắm vào ổ thế nào, nào là cái quạt tại sao kêu to, nào là cái đèn tại sao lại không sáng, thậm chí đến những cái tối tân mà gái không bao giờ nghĩ là hiểu được, như cái đồng hồ chạy chậm, như cái máy nghe nhạc tại sao lại không hay, cái máy ảnh kỹ thuật số tại sao lại chụp ảnh nhỏ tý đen xì... Thật ra chỉ cần một bàn tay ma thuật thay cái cụ pin con con, chỉnh cái equalizer cho nó tăng hết bass và tăng hết treble, hay vặn cái máy ảnh số cho nó chuyển thành chế độ chụp tự động, là xong béng tất.

  Gái bây giờ thấy bạn bè chúng đứa nào cũng material vật chất thực dụng y như bọn Mỹ tham lam, thì hẳn cũng không khỏi xao xuyến mà nảy lòng sân si, kiếm một chân vừa làm bạn lại vừa có thể giúp những cái việc ma thuật như thế khi cần. Và xin đảm bảo với tất cả mọi người đang đọc bài này của tôi, tôi dám chắc chúng sẽ đủ thông minh để nhận ra rằng, chúng ta chính là sự lựa chọn tốt hơn bọn chụp ảnh, bọn làm thơ và tất cả những bọn làm bàn giấy, những bọn đi phiên dịch và những bọn đi vẽ nhà khác.


  Lại một chuyện khác, đối với đa số gái hiện nay, nhất là gái mà chúng ta đã ướm, thì net và chat không phải là cái gì đó quá ma thuật nữa

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. ENERGY ENGINEERING-KY THUAT NANG LUONG--lap website
  Gửi bởi turbine trong mục CHẾ TẠO MÁY
  Trả lời: 13
  Bài cuối: 23-08-2008, 01:35 AM
 2. Chuong trinh Huong dan Ky nang thuyet trinh do an tot nghiep
  Gửi bởi mmmty05 trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 05-05-2007, 11:56 PM
 3. Nang cao tinh than hoc tap cua SV khoa DTVT
  Gửi bởi nothingtolose trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
  Trả lời: 28
  Bài cuối: 30-08-2006, 02:10 PM
 4. Trang web về cẩm nang và chiến lược học tập
  Gửi bởi Mr.vulh_bk trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
  Trả lời: 4
  Bài cuối: 27-07-2006, 09:51 AM
 5. ai la hoc khoa nang luong(nhiet dien ) nhi???
  Gửi bởi blueskykpi trong mục Giảng đường Khoa Điện
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 13-03-2004, 11:03 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube