Theo nguồn tin từ trang công nghệ Windows Phone của Pháp, Microsoft Lumia 950 XL sẽ có giá tương đương với “siêu phẩm” iPhone 6s.

Mặc dù không đề cập đến mức giá chính xác nhưng các tin đồn cho hay phiên bản phablet chạy Windows 10 có chi phí không thua kém iPhone 6s. Tại thời điểm này, mẫu iPhone mới nhất của iPhone có giá bán đắt nhất ở Pháp và rẻ nhất tại Mỹ. Vì vậy, giá của Lumia 950 XL cũng sẽ dao động trên nhiều thị trường khác nhau.Microsoft Lumia 950 XL sẽ có cấu hình đáng gờm, cùng mức giá không hề dễ thở

Nguồn tin trên cũng cho hay, 950 XL sẽ được bán đi kèm với gói phụ kiện có giá khoảng 200EUR (tương đương 5,13 triệu đồng). Nhiều dự đoán khác cho biết gói phụ kiện này có thể bao gồm Continuum Dock mới (chiếc đế mở rộng dùng để kết nối với màn hình ngoài và có khả năng là cả chuột, bàn phím), loa Bluetooth và tag NFC "Treasure" tag (1 loại phụ kiện tìm kiếm).


Dự kiến, Microsoft Lumia 950 XL có các thông số kỹ thuật bao gồm: màn hình OLED cỡ 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel (QHD), chipset Qualcomm Snapdragon 810 đi cùng với bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin lớn - 3300mAh.


Ngoài ra, sản phẩm được trang bị camera chính PureView có độ phân giải 20 MP kết hợp cùng ống kính Carl Zeiss và 3 đèn flash LED, camera selfie chất lượng 5MP. Nhiều hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Lumia 950 XL sẽ có kết cấu polycarbonate (nhựa) lạ mắt.Theo-24h