Xu hướng theo học ngành y đã trở nên khá thịnh hành trong những năm gần đây. Trung cấp y tế Hà Nội có lẽ chẳng còn xa lạ gì với các bạn quan tâm đến ngành Y học. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp tại trường thì hẳn chẳng còn bỡ ngỡ hay phải thắc mắc về chất lượng đạo tạo và chuẩn đầu ra cho ngành y, dược như thế nào.Chúng tôi liên tục đào tạo các khóa sinh viên thuộc các chuyên ngành y sĩ, dược sĩ, hộ lý, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm…Sinh viên ra trường đều được trang bị cho mình những kỹ thuật nghề nghiệp tốt nhất, sát thực tế nhất.
Bạn đang rất muốn tham gia 1 khóa học của chúng tôi thì đừng chần chờ gì nữa, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp y dược tại hà nội các bạn xem ở mục tuyển sinh trung cấp y nhé
Chất lượng đào tạo đạt chuẩn
Luôn đề cao các sản phẩm đào tạo của mình, lấy chất lượng làm lòng cốt, nhà trường luôn phấn đấu không ngừng trong công tác giảng dạy và đào tạo, để tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên. Không chỉ vậy, với một đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, giỏi về chuyên môn bên cạnh việc trau dồi kiến thức cho học viên còn luôn quan tâm chia sẻ động viên các bạn trong cuộc sống hằng ngày.
Cơ sở vật chất hiện đại
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, với phòng học tiện nghi, đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và thực hành. Ngoài cung cấp cho học viên các hóa chất, thiết bị y tế, dụng cụ thí nghiệm nhà trường còn trang bị các loại máy móc hiện đại dùng trong y tế, giúp học viên hiểu rõ bài học, qua đó thực hành tay nghề thực tế.

Hình thức đào tạo đa dạng
Nhà trường thiết kế rất nhiều các khoa và các hệ đào tạo cho các bạn tha hồ lựa chọn ngành học phù hợp. Ví dụ:
Hệ trung cấp: khoa dược, khoa Y sĩ, khoa điều dưỡng, khoa xét nghiệm, khoa y học cổ truyền, điều dướng nha khoa, chuẩn đoán hình ảnh, vật lí trị liệu….
Học viên ra trường có việc làm đạt 80%
Theo số liệu thống kê, tỉ lệ số sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đạt 80%. Sở dĩ đạt được con số cao như vậy là vì nhà trường có chiến lược đào tạo sinh viên bài bản, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sâu, điều tiết về số lượng đào tạo hợp lý, phù hợp cho các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra, nhà trường nhận được rất nhiều sự phản hồi từ phí các cơ quan tiếp nhận sinh viên của trường, họ đánh giá rất cao và khen ngợi tố chất cũng như tác phong khi làm việc. Nhà trường cảm thấy rất vinh dự và hãnh diện về điều này.
Với những ưu điểm kể trên, tôi hi vọng đã đủ sức thuyết phục bạn lựa chọn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội để theo học.