Trong phim mới "Người về từ Sao Hỏa", Matt Damon sẽ vào vai phi hành gia bị mắc kẹt trên hành tinh cằn cỗi, không sự sống.

Sau khi thắng lớn với Prometheus cách đây 4 năm, hãng 20th Century Fox tiếp tục cho ra mắt một dự án phim khoa học viễn tưởng táo bạo, hấp dẫn. Lần này, khán giả sẽ được thưởng thức hành trình giành giật sự sống của nhà thực vật học Matt Watney trên hành tinh cằn cỗi trong The Martian - Người về từ Sao Hoả.Các nhà thực vật học thám hiểm hành tinh cằn cỗi và gặp bão.


Thành công với series Di sản của Bourne, Matt Damon được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" cho vai Matt Watney, và đồng hành cùng anh trong phim còn có nhiều gương mặt quen thuộc khác như Jessica Chastain, Sebastian Stan hay Kristen Wiig.The Martian - Người về từ Sao Hỏa xoay quanh cuộc thám hiểm hành tinh cằn cỗi của các nhà thực vật học. Trong một trận bão lớn, Matt Watney (Matt Damon) đã bị các đồng đội bỏ lại vì họ cho rằng anh đã tử nạn trong khi làm nhiệm vụ. Trơ trọi trên đất lạ trong căn cứ địa chỉ thô sơ, anh có ít hơn một tháng để tồn tại và tìm cách liên lạc với trái đất. Nỗ lực giành giật sự sống của Matt được đáp trả khi NASA bất ngờ phát hiện tín hiệu cầu cứu của anh.


Song, lúc này, tính mạng của Matt lại bị đặt lên bàn cân khi NASA cho rằng sẽ có ít nhất 6 người khác phải hy sinh nếu quay lại Sao Hỏa giải cứu anh. Cuộc tranh luận diễn ra nhiều ngày, trong khi thời gian sống còn của anh ngày càng rút ngắn.Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 2.10.2015.
Theo-afamily