Các bạn đều biết hệ đào tạo song bằng trung cấp Y mang khá nhiều lợi ích cho người học về thời gian, tiền bạc và cả kiến thức. Nhưng không hẳn ai cũng biết điều kiện để được theo học song bằng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.


Điều kiện học song bằng trung cấp Y


Hệ đào tạo song bằng mới được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội áp dụng chính thức từ mùa tuyển sinh năm 2015. Theo đó người học được phép học song song 2 ngành học cùng một lúc. Đến khi ra trường sẽ nhận được 2 bằng đại học chính quy.


Để đảm bảo chất lượng đào tạo quy định về điều kiện học song bằng như sau:


- Điểm trung bình học kì trước đó phải đạt từ 7,0 trở lên


Ví dụ điểm trung bình học kì đầu tiên của bạn đạt trên 7,0 sẽ đủ điều kiện học song bằng luôn.


- Không nợ môn từ các học kì trước. Có nghĩa là nếu bạn không đạt bất kì môn học nào trong kì học trước đó thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội sẽ không cho phép bạn học bằng 2.


- Sau khi đã đăng kí học, bạn phải đảm bảo tất cả các học phần tiếp theo phải đạt trên 6,5 và nếu bị nợ môn nào sẽ bị tạm dừng việc học song bằng.


Yêu cầu với người học song bằng khá khắt khe, mục đích để không làm suy giảm chất lượng đào tạo học viên, ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của nhà trường.


xem thêm: Học song bằng trung cấp y trong thời gian bao lâu?

Học phí học song bằng


Trường Trung cap Y khoa Pasteur Hà Nội có chính sách ưu đãi về học phí cho hệ đào tạo song bằng. Đó là miễn 100% học phí học năm 2015 cho những ai đăng kí học. Và xét miễn toàn bộ học phí ngành 2 cho những đối tượng thuộc diện chính sách, ưu tiên. Mức học phí theo quy định là 750 nghìn đồng trên 1 tháng.


Đăng kí học song bằng


Các bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau


- Đơn xin học song bằng trung cấp Y


- Bảng điểm các học kì có xác nhận của trưởng khoa


Sau khi nộp về phòng tổng hợp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, các thầy cô sẽ xem xét và quyết định cho bạn học song song 2 bằng trung cấp trong thời gian sớm nhất theo quy định.


Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo khác cũng như thông tin tuyển sinh trung cấp y 2015 bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh:


P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT: 04 66835380