Đến tham dự sự kiện ra mắt phim, Katy Perry đã quỳ trên thảm đỏ để lưu dấu bàn tay và ký tên kỉ niệm.Mới đây, Katy Perry đã có mặt tại buổi công chiếu "Jeremy Scott: The People's Designer" ở Los Angeles. Được biết, đây là phim tài liệu xoay quanh hành trình của "cậu bé" Jeremy Scott vô danh trở thành nhà thiết kế đại tài. Katy Perry cũng tham gia với tư cách khách mời trong phim.

Vừa đến nơi, Katy Perry đã được Jeremy Scott mời lưu dấu bàn tay và chữ ký. Lúc này, cô buộc phải quỳ trên thảm đỏ để làm hài lòng bạn thân. Song, vì vui mừng quá mức mà Katy Perry đã suýt khoe trọn vòng 1 trước hàng nghìn khán giả và phóng viên.
Katy Perry khoe 2/3 vòng 1 bỏng mắt.Nhà thiết kế Jeremy Scott đã không tiếc lời khen ngợi Katy Perry. Anh gọi cô là "nàng thơ", linh hồn của phim tài liệu này. Mỗi lần anh cảm thấy hồi hộp, Katy Perry luôn giúp anh lấy lại bình tĩnh, tự tin hơn trước ống kính.Katy Perry khoe bàn tay "đen sì" của mình sau khi in dấu tay và ký lưu niệm.Cặp đôi đập tay nhau vui mừng sau khi kết thúc nghi lễ lưu dấu bàn tay. Nếu để ý kĩ, phần dưới váy của Katy Perry đã "hớ hênh" đến mức khiến người nhìn cảm tưởng là cô sẽ lộ luôn cả... vùng nhạy cảm.Ngay sau đó, Katy Perry chủ động tiến ra rìa thảm đỏ để ký tặng người hâm mộ. Sự thân thiện và độ "cưng" fan của cô luôn được dư luận đánh giá cao.


Theo-afamily