Poster nhân vật đầu tiên của Châu Du Dân, Lâm Y Thần, Trần Bách Lâm trong “Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La” đã được hé lộ.

Dự án điện ảnh Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La lại có dịp gây thích thú cho khán giả khi bất ngờ tung ra loạt poster nhân vật đầu tiên. Dù chỉ lộ nửa khuôn mặt trên mỗi tấm poster song cả Trấn Bách Lâm, Châu Du Dân lẫn Lâm Y Thần đều vô cùng cuốn hút.




Châu Du Dân


Nếu Châu Du Dân lộ khí chất lãng tử đào hoa, Lâm Y Thần gây ấn tượng bởi phong thái cao ngạo, tự tin thì Trần Bách Lâm lại làm người xem giật mình bởi ánh mắt sắc lạnh như dao. Trong Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La, Lâm Y Thần, Châu Du Dân và Trần Bách Lâm sẽ hợp thành một bộ ba rắc rối, vì giành giật tình yêu mà gây ra vô số tình huống dở khóc dở cười.


Lâm Y Thần



Trần Bách Lâm


Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La là dự án điện ảnh do công ty Tân Lệ đầu tư sản xuất và được chỉ đạo bởi đạo diễn Trúc An. Phim đã bắt đầu quay từ tháng 5/2015, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016. Trong Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La, Lâm Y Thần vào vai Đỗ La La còn Châu Du Dân thì hóa thân thành Vương Vĩ.




Đỗ La La là cô gái hiền lành, tốt bụng song đã 30 tuổi rồi mà vẫn lận đận chuyện tình duyên. Có nhiều nguyên nhân khiến La La ế chồng nhưng nổi bật nhất vẫn là việc cô cực kỳ “vô duyên” khi hẹn hò với người khác giới. Sau bao vấp váp, cuối cùng cuộc sống của La La cũng đổi thay kể từ khi Vương Vĩ – một giám đốc đẹp trai, giàu có xuất hiện. Trong lúc đang phát triển mối quan hệ với Vương Vĩ thì La La phát hiện ra chuyện Trần Phong (Trần Bách Lâm) cũng dành cho mình tình yêu thật sự. Giữa 2 người đàn ông hoàn hảo, lựa chọn đến cùng ai cũng làm La La phải đau đầu.









Theo-afamily