“Hoa Đán” của TVB – Từ Tử San đã chính thức rời khỏi nhà đài để đầu quân cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.


Đầu tháng 9/2015, Hoa hậu Hồng Kông Từ Tử San đã chính thức rời khỏi đài TVB. Sau hơn 1 năm “níu kéo”, thương thảo bất thành, Từ Tử San chính thức chấm dứt hợp đồng với TVB để đầu quân cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Trước đó, Lâm Phong cũng đã rời TVB với mục đích tương tự Từ Tử San.
Từ Tử SanLâm Phong


Chiều ngày 3/9 vừa qua, hình ảnh Từ Tử San gợi cảm trên poster concert “Nữ thần của tôi” đã chính thức lộ diện. Nữ diễn viên 36 tuổi cho biết cô muốn tập tập trung ca hát. Vì có nền tảng vũ đạo và hình thể đẹp nên Từ Tử San tin tưởng rằng sẽ sớm có sản phẩm tốt cho khán giả thưởng thức.


Trong 2 đêm 17 và 18/9/2015, Từ Tử San sẽ cùng Tuyên Huyên, Dư An An, La Chí Mỹ, Mạch Khiết Văn biểu diễn trong concert “Nữ thần của tôi”. Đây được xem là “cái tát” đầu tiên mà Từ Tử San “vỗ vào mặt” dàn quản lý cấp cao TVB sau khi rời khỏi nhà đài.Từ Tử San xuất hiện nổi bật trên poster concert "Nữ thần của tôi"


Trước Từ Tử San sinh năm 1976 tại Hồng Kông. Sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2004, cô đã đầu quân cho TVB và được lăng xê thành Hoa Đán. Giai đoạn từ 2008 – 2014, Từ Tử San cùng Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Chung Gia Hân là “Tứ Đại Hoa Đán” của TVB.
Hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, Từ Tử San đã ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong các phim truyền hình đình đám. Nổi bật nhất phải kể đến Trò chơi sắc đẹp, Giải mã nhân tâm, Tiềm hành truy kích, Bằng chứng thép, Lôi đình tảo độc. Nhắc đến Từ Tử San, khán giả màn ảnh nhỏ có thể nhắc ngay đến những từ xinh đẹp, gợi cảm, thân thiện, nhiệt tình nhưng lận đận và kém may mắn.Theo-afamily