Như đã thông báo trước đó, hôm nay Intel đã chính thức khai mạc ngày hội Giáo dục và Công nghệ Intel Edufest 2015. Sự kiện thu hút rất đông bạn trẻ tham gia với sự góp mặt của nhiều gian hàng đến từ các đối tác của Intel như ACbel, Acer, Adata, Asus, Chuyển Mạch, Dell, Digiworld, FPT, Gigabyte, HP, Nguyễn Kim, Masscom, Microsoft, Nova, Phong Vũ, Tân Doanh, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Wall Street English.

Khách tham dự triển lãm ngoài mục đích tham quan thiết bị công nghệ còn có những buổi hội thảo hữu ích và định hướng nghề nghiệp. Intel Edufest 2015 mang đến những chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với mức ưu đãi nhiều sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.

Không khí đầy năng động và trẻ trung thông qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những màn thi đấu game đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học do Gigabyte Edu Esports Cup 2015 tài trợ.

Ngày hội Intel EduFest 2015 còn tổ chức những chia sẻ về kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Thông qua ngày hội, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những công cụ, thiết bị công nghệ tiên tiến giúp ích cho việc học tập, giải trí, đồng thời trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để định hướng tương lai.

Sự kiện đang diễn ra trong hai ngày 5-6 tháng 9 năm 2015 từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM. Vào cửa miễn phí, chỉ cần đăng ký tại quầy check-in.
Sưu tầm từ : Techrum