Bạn thân của Hồ Hạnh Nhi – Hồ Định Hân sẽ trở thành một bà chủ đanh đá và chảnh chọe trong phim truyền hình tình cảm hài hước mới “Thành Trại Anh Hùng”.


Một tin vui cho các khán giả yêu mến phim truyền hình TVB đó là nhà đài đã chính thức bấm máy phim truyền hình về Cửu Long Thành Trại – nơi được mệnh danh là “thành phố bóng tối” của Hồng Kông những năm 50 thế kỷ trước. Dự án đặc biệt này đi theo phong cách tình cảm hài hước và có tên Thành Trại Anh Hùng.

Hồ Định Hân


Thành Trại Anh Hùng do Văn Vỹ Hùng làm giám chế, có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm những cái tên quen thuộc như: Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng, Nguyên Thu, Viên Vỹ Hào, Ngũ Doãn Long, Vương Bội Nguyệt… Trong sự kiện khai máy cầu may diễn ra vào chiều ngày 29/8, nữ chính Hồ Định Hân tươi tắn sánh đôi bên “nam thần” Trần Triển Bằng. Phong cách thời trang cổ điển và hơi diêm dúa của cô đã gây ấn tượng mạnh.Hồ Định Hân - Trần Triển Bằng - Viên Vỹ Hào


Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Hồ Định Hân cho biết: “Tôi là chủ một tiệm làm tóc sống ở khu dân cư Cửu Long Thành Trại những năm 1950-1960. Khác với các vai diễn dịu dàng, trầm tính trước đó, lần này tôi sẽ hơi nóng tính một chút, hễ chút là cãi nhau với mọi người. Nhưng được cái không giận lâu, không để bụng, giận đó rồi quên đó. Nhân vật của tôi và chị Nguyên Thu luôn đối đầu với nhau, vì chị Nguyên Thu mở cửa hàng tạp hóa, chúng tôi gặp nhau hằng ngày và thường vì mùi sầu riêng mà cãi nhau ỏm tỏi”.


"Thành Trại Anh Hùng" sẽ tái hiện lại hình ảnh của Cửu Long Thành Trại - khu dân cư được mệnh danh là "Thành phố bóng đêm" ở Hồng Kông


Riêng với bạn diễn điển trai Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân cũng chia sẻ thêm: “Nhân vật của Trần Triển Bằng rất hay, anh ấy tốt bụng và hay giúp đỡ tôi. Nhưng tôi làm sao có thể dễ dàng chấp nhận tình cảm của anh ấy được, vì tôi cũng xinh đẹp và có giá mà. Chúng tôi sẽ diễn ra một mối tình thú vị, còn tình đơn phương hay tình tay ba thì phải chờ xem phim mới biết được”.


Thành Trại Anh Hùng dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2016.Theo-afamily