Nên học tiếng anh chuyên ngành kế toán ở đâu?
Hiện tại các chương trình đào tạo tiếng anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh luyện thi Toeic, Ielts, tiếng anh giao tiếp thông thường, tiếng anh thương mại,…thì nhan nhản, hầu như bất cứ trung tâm nào cũng có. Tuy nhiên, chương trình dành riêng, đặc thù cho tiếng anh từng chuyên ngành thì lại rất ít. Có những lĩnh vực như bên CNTT, các khoa kỹ thuật khác thường cũng không yêu cầu quá nhiều về tiếng anh, nó chỉ là công cụ bổ trợ thứ yếu, vậy nên bạn chỉ cần biết giao tiếp tiếng anh cơ bản cộng với việc vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành phong phú là đạt yêu cầu. Nhưng với những chuyên ngành bên khối kinh tế như tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh thì yêu cầu khắt khe hơn một chút. Vậy học tiếng anh chuyên ngành kế toán ở đâu đạt chuẩn và hiệu quả?

Nên hoc tieng anh chuyen nganh ke toan o dau?

Nói đến vấn đề này cần phân rõ: có 2 cách học tiếng anh: thứ nhất là học trực tuyến, thứ 2 là học trực tiếp.
1. Học tiếng anh chuyên ngành kế toán trực tuyến:
Vấn đề này đã từng được đề cập đến, việc học tiếng anh trực tuyến cũng có rất nhiều hình thức: học qua video, học qua các tài liệu trên mạng, học qua các trung tâm đào tạo trực tuyến, học qua các diễn đàn,…Bạn có thể tìm hiểu những trang web học tiếng anh trực tuyến chất lượng bằng cách tìm hiểu phản hồi từ những bạn học viên thông qua các diễn đàn trao đổi kiến thức kinh nghiệm học tập. Tuy nhiên với tiếng anh chuyên ngành kế toán thì cũng có rất ít trang web học chuyên về mảng này. Phương pháp trực tuyến chủ yếu để bạn dùng để học từ vựng, luyện phát âm, tìm tài liệu…Tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán bạn có thể download từ Aroma.vn. Bạn cũng có thể đăng ký ứng dụng học tiếng anh qua email của Aroma. Bạn chỉ cần đăng ký nhận mail newsletter tại aroma.vn thì lập tức hàng ngày bạn sẽ nhận được những cập nhật về bài học tiếng anh online, tài liệu hướng dẫn cách học, chia sẻ kiến thức về sử dụng tiếng anh trong công việc…
2. Học tiếng anh chuyên ngành kế toán
Phương pháp thứ 2 này chính là cách học trực tiếp. Học trên trường lớp và học tại trung tâm. Hiện tại có 1 số trung tâm tiếng anh đã đưa tiếng anh chuyên ngành vào giảng dạy, tập trung trực tiếp vào chuyên ngành mà học viên quan tâm. Aroma tuy chưa chuyên môn hóa các khóa học tiếng anh chuyên ngành kế toán nhưng đây vẫn là 1 địa chỉ đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn. Là trung tâm tiếng anh cho người đi làm, Aroma đào tạo cho học viên những kiến thức thực tế để bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc.
- Học viên: chỉ dành riêng cho người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên
- Nội dung: học qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày, có tính ứng dụng cao
- Giáo viên có trình độ, nhiệt tình, là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu và chia sẻ dễ dàng với học viên.
Hai cuốn cẩm nang cầm tay mà Aroma cung cấp: Từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán và Bảng tài khoản kế toán tiếng anh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục tiếng anh chuyên ngành kế toán.

Việc học tốt tiếng anh chuyên ngành có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi bạn bước chân vào làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Lựa chọn học tiếng anh chuyên ngành kế toán ở đâu để đạt được mục đích của mình cũng là 1 vấn đề cần được quan tâm suy xét. Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt và có được thành quả mình mong đợi.
Nguồn: Học tiếng anh chuyên ngành kế toán ở đâu