Thời lượng : 114h ~ 5 tháng (tuần 2 buổi, 3 giờ/ buổi ngoài giờ hành chính)

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khóa học WEBPLUS cung cấp kỹ năng thiết kế web, học lập trình web, thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP - MySQL, quản trị và phát triển website.

Nâng cao năng lực cạnh tranh toàn diện của học viên trong ngành Công nghệ web & Đa truyền thông là tiêu chí để khóa học WEB.PLUS được xây dựng. Học viên được trang bị các kiến thức:
Học thiết kế Web : Học viên có thể phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Website mang tính chuyên nghiệp và sử dụng thành thục các phần mềm thiết kế hiện đại như: Adobe Photoshop, HTML&CSS, Kỹ thuật Jquery Template & Javascript Jquery, Adobe Dreamweaver.. Chắc chắn sản phẩm web đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi họ ghé thăm.

Học lập trình Web : Học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL và có thể tạo ra những webstie phổ biến: website tin tức, thương mại điện tử, quản lý nhân sự, sinh viên, website giải trí, nghe nhạc...

Quản trị web : Học viên hoàn toàn có thể quản trị được website của doanh nghiệp hoặc website cá nhân.

Phát triển web : Học viên nắm được các phương pháp trong marketing trực tuyến (internet marketing) như: Kỹ thuật SEO - Tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, Kỹ thuật Google Adword & Facebook Marketing.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

- Sinh viên ngành CNTT, Điện tử viễn thông
- Doanh nghiệp muốn tự xây dựng Website riêng
- Tất cả các đối tượng có đam mê với ngành lập trình

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nắm rõ các quy chuẩn, quy trình, các thành phần tham gia vào quá trình hình thành lên một website để có thể dễ dàng phân tích và điều hướng thiết kế, xây dựng, lập trình, quản trị và phát triển website phù hợp nhất.

Học viên cũng có thể phân tích hệ thống, xây dựng website với độ phức tạp, tích hợp các nội dung Multimedia như Flash, Music, Video… xây dựng các website phức tạp như bán hàng, tin tức, sàn bất động sản với nội dung động, cập nhật hình ảnh, tin tức, giá cả, người dùng…

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với kiến thức sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty thiết kế và xây dựng website hoặc các vị trí chuyên viên thiết kế quảng cáo và xây dựng ứng dụng đa truyền thông.

BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Chuyên gia Thiết kế, lập trình & quản trị Web chuyên nghiệp” do VnSkills Multimedia (Viện CNTT, ĐHQGHN) cấp.


Chi tiết chính sách hỗ trợ:

- Hỗ trợ 45% học phí khi đăng ký học trước 31/08

- Thêm5% học phí cho sinh viên

- Thêm 5% học phí khi đăng ký nhóm 3 người

- Nhóm đăng ký học 6 người tặng 1 người

Học phí khóa học Thiết kế, lập trình, quản trị, phát triển web
KHÓA HỌC HỌC PHÍ GỐC SINH VIÊN ĐỐI TƯỢNG #
Khóa học thiết kế, lập trình, quản trị, phát triển web 11,000,000 VNĐ 5,500,000 VNĐ 6,050,000 VNĐ