Thiết kế tiếp theo của iPhone 6 và 6 Plus như thế nào đang rất được người dùng chờ đợi và suy đoán. Rất nhiều thiết kế được đưa ra trước khi nó ra mắt thực tế.

Nhà thiết kế Kiarash mới đưa ra bản thiết kế mô phỏng thiết bị iPhone 7 có ngoại hình tương tự với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên cũng có những thay đổi nhất định. Thân máy vẫn được làm hoàn toàn từ kim loại, mặt trước được tráng kính cường lực nên máy vừa mang phong cách sang trọng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Phiên bản này gồm có những màu sắc như: đen, trắng, xám bạc, vàng hồng.

Phần cạnh của máy sẽ được vát tròn ít hơn so với iPhone 6 và 6 Plus, viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn tạo cho người dùng cảm giác màn hình lớn hơn nhưng khi cầm tay không bị quá khổ.

Đồng thời anh cũng tiết lộ nút Home trên phiên bản mới không phải là nút bấm vật lý và cụm camera sau có thiết kế tròn giống như những phiên bản trước.

Ngoài thiết kế bên ngoài anh cũng chia sẻ rằng hy vọng iphone 7 sẽ có camera sau 13MP và camera trước nâng cấp lên 8MP, bộ nhớ có các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB, 128GB. máy sử dụng chip Apple A9, chip đồng xử lý M9, RAM 2GB và hỗ trợ dung lượng pin 1950nAH để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Công nghệ màn hình Force Touch được nhắc đến khi nói đến điểm mới của iPhone 7, một báo cáo từ Blomberg đã đưa ra thông tin này. Đây là công nghệ được sử dụng trên một số thiết bị mới như Apple Watch hay MacBook 2015.

Người dùng có thể hiểu công nghệ Force Touch sẽ giúp màn hình có khả năng cảm nhận mức độ tương tác mạnh hay nhẹ của người dùng đối với màn hình để từ đó đưa ra phản hồi khác nhau.

Bên cạng đó Bloomberg chia sẻ thêm, màn hình iPhone 7 sẽ có hai phiên bản màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch.

Nhà thiết kế lừng danh Martin Hajek cũng đưa ra ý tưởng cho chiếc iPhone sắp ra mắt với những thông tin rất hấp dẫn về công nghệ camera Linx. Nhờ đó chiếc iPhone sẽ có đến 2 ống kính ở mặt sau, nhưng với công nghệ này sẽ làm giảm độ lồi của cụm camera nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh có chất lượng màu sắc và độ tương phản cao. Hơn thế nữa cụm camera của hãng này còn có đến 2 hoặc 3, 4 camera, hỗ trợ việc chụp trước, lấy nét sau, tách chủ thể, xóa phông hậu cảnh và còn rất nhiều những công nghệ thú vị khác cho người dùng trải nghiệm.

Biểu tượng quả táo cắn dở phát sáng ở mặt sau không thể thiếu trong mọi thiết kế của hãng. Đây chính là biểu tượng tạo nên thương hiệu cũng là biểu tượng niềm tin của người dùng.