Song Seung Hun rất có thể sẽ sánh đôi "Dae Jang Geum" Lee Young Ae trong bộ phim mới của cô.


Một trong những dự án phim truyền hình bom tấn của đài SBS vào năm sau chính là Saimdang - bộ phim đánh dấu lần tái ngộ màn ảnh nhỏ đầu tiên của Lee Young Ae, 12 năm sau tác phẩm đình đám Nàng Dae Jang Geum.
Lee Young Ae

Theo giới truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, nam diễn viên Song Seung Hun đang cân nhắc việc tham gia drama này bên cạnh Lee Young Ae. Với kinh nghiệm từng đóng drama cổ trang xuyên không Dr. Jin, Song Seung Hun được các fan trông chờ trở lại màn ảnh nhỏ không kém gì Lee Young Ae.

Song Seung Hun

Saimdang còn gây chú ý bởi trong phim, Lee Young Ae sẽ đóng đúp vai. Một là nhân vật Shin Saimdang - họa sỹ kiêm nhà thơ tài hoa sống dưới thời Joseon. Suốt cuộc đời, bà đã không ngừng sáng tác và cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà. Nhân vật thứ 2 là một giáo sư chuyên ngành Lịch sử - Văn học tại trường đại học lớn của Hàn Quốc hiện đại. Vị nữ giáo sư này đã phát hiện ra những bí ẩn trong cuộc đời Saimdang trong quá khứ. Mặc dù sống ở thời đại khác nhau nhưng cả hai nhân vật này lại có nhiều điểm tương đồng.
Mặc dù chỉ mới công bố dự án nhưng Saimdang đã được bán bản quyền cho Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Indonesia. Điều này đủ để thấy "sức mạnh" của Lee Young Ae lớn đến cỡ nào.


Phim dự kiến ra mắt vào năm 2016.Theo-afamily