User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Fatal erroe L213 - Keil C

  1. #1
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Jul 2006
    Bài gửi
    15

    Icon9 Fatal erroe L213 - Keil C

    em dịch thử cả nhg trình debug đc ma` vẫn bị, hic ...
    Build target 'Simulator'
    linking...
    BL51 BANKED LINKER/LOCATER V6.00 - SN: C1CGC-2YPGLS
    COPYRIGHT KEIL ELEKTRONIK GmbH 1987 - 2005


    *** FATAL ERROR L213: I/O ERROR ON WORK FILE:
    EXCEPTION 0029H: ACCESS TO FILE DENIED
    Target not created

    còn code thi` có mỗi đoạn led nhấp nháy dùng delay lấy ở trên d đ thôi :
    #include "AT89X51.H"
    sbit a1 = P1^0;
    void delay50(unsigned char n)
    {unsigned char i;
    for(i=0; i < n;i++)
    {
    TMOD=0x01;
    TH0=0x3C;
    TL0=0xAF;
    TR0=1; }
    while(!TF0)
    {TR0=0;
    TF0=0;}
    }

    void main()
    {
    while(1)
    {
    a1 = 1 ;
    delay50(100);
    a1 = 0 ;
    delay50(100);
    }
    }

    em nghịch mãi ko đc
    cảm ơn bác

    cái include thay het các kiểu rồi đấy!!

  2. #2
    HUT's Student
    Tham gia ngày
    Aug 2005
    Bài gửi
    138

    Mặc định

    FATAL ERROR L213: I/O ERROR ON WORK FILE:
    EXCEPTION 0029H: ACCESS TO FILE DENIED
    Target not created

    bị cái này chắc phải cài lại hoặc cài bản khác xem sao

  3. #3
    Quân nhân danh dự Avatar của Mr.vulh_bk
    Tham gia ngày
    Dec 2003
    Bài gửi
    3.493

    Mặc định

    Hihi,hôm trước không để ý nên cứ nghĩ là chương trình bị lỗi include.Nếu mình ko lầm thì cái chương trình trễ của cậu là dùng timer để tạo trễ 50ms đúng không nhỉ.Có một số vấn đề trong chương trình là:
    -Chương trình ngắt bằng hardware thì không cần dùng vòng lặp for (vòng lặp thường dùng khi tạo trễ bằng software)
    -Trước khi sử dụng thanh ghi T0 cần xóa tất cả các bít của nó
    -Giá trị đưa vào T0 của bạn hơi nhầm một chút (không đáng kể)
    -Trước khi dùng timer0 cần xóa cờ tràn (TF0=0)
    -Trong vòng lặp While (!TF0) chỉ cần stop timer0 bằng lệnh TR0=0 là đủ

    Theo mình thì nên sửa thế này:

    void DELAY_HARDWARE_50ms(void)
    {

    TMOD &= 0xF0;
    TMOD |= 0x01;

    ET0 = 0;


    TH0 = 0x3C;
    TL0 = 0xB0;

    TF0 = 0;
    TR0 = 1;

    while (TF0 == 0);

    TR0 = 0;
    }

    The end is just the beginning

  4. #4
    HUT's Student Avatar của giao_su_can
    Tham gia ngày
    Dec 2005
    Bài gửi
    225

    Mặc định

    chán *** lúa cái này ko phải lỗi do viết chương trình mà là lỗi ở việc crack bản kel C chú này chắc dùng bản keil 3 rôi
    dùng keil 2 là ok
    TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐIỆN TỬ VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ MTC
    http://embestdks.com/vn/NewsDetails....t=55&idmenu=54
    giaosucan2000@yahoo.com

  5. #5
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    Jul 2006
    Bài gửi
    15

    Mặc định

    em Fix đc rồi!!
    cảm ơn các anh!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

  1. keil C
    Gửi bởi kaka19 trong mục Giảng đường khoa ĐTVT
    Trả lời: 2
    Bài cuối: 26-03-2007, 09:19 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube