User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: ITPlus Academy khai giảng lớp Kiểm thử phần mềm Tester ngày 17/07

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  3

  Icon10 ITPlus Academy khai giảng lớp Kiểm thử phần mềm Tester ngày 17/07

  Tester đang là một từ khóa được cộng đồng khá quan tâm. Tester tại Việt Nam còn có một cái tên chính thống là Chuyên viên kiểm thử phần mềm. Dù đã hoàn thiện về bất kể một sản phẩm phần mềm ứng dụng công nghệ nào, đều tất nhiên sẽ không thể thiếu Tester với mục đích kiểm tra những lỗi còn xót lại trong quá trình xây dựng. Mà hơn hết trong việc để kịp tiến độ dự án, doanh nghiệp không thể nào thiếu một Tester chuyên nghiệp cùng song hành với đội ngũ xây dựng dự án cùng kiểm tra lỗi phát sinh trong thời gian chạy thử nghiệm.

  Tuy vậy số lượng các Tester tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các dự án phần mềm trên thế giới, trung bình cứ 3 lập trình viên thì có 1 kiểm thử phần mềm, nhưng hiện nay, tỉ lệ này ở Việt Nam đang là 5:1. Việt Nam được dự báo sẽ trở thành một nước mạnh về CNTT, trong đó gia công phần mềm chiếm tỉ trọng lớn, do đó nhu cầu về nhân lực Tester cũng được tăng theo.

  Nắm bắt được yêu cầu của thị trường, ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện CNTT ĐHQGHN liên tục tuyển sinh lớp kiểm thử phần mềm

  * Số lượng đào tạo : 20 học viên
  * Học phí được hỗ trợ còn: 1.500.000 Đ
  * Thời gian đào tạo: 45h ~ 15 buổi
  * Khai giảng ngày 17/07
  * Lịch học: thứ 2 – Thứ 6 (18h – 21h)
  * Thời hạn đăng ký : Hết ngày 17/07/2015  Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia của FPT SOFT với kinh nghiệm 10 năm trong ngành trực tiếp giảng dạy. Khóa học Tester mà ITPlus chuẩn bị khai giảng sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản, các kỹ năng cần thiết để có thể làm tốt công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế, sử dụng thành thạo các công cụ phát triển phần mềm, phát triển kỹ năng làm việc nhóm… cũng như thích nghi nhanh các công việc kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn ngay khi hoàn thành khóa học.

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trực tiếp tham gia kiểm tra, phỏng vấn và tuyển dụng tại các đơn vị: FPT Soft, Telsoft, Vnext, Tinh Vân…

  Mỗi lớp khai giảng đều là một khởi đầu mới vô cùng thú vị và có ý nghĩa với từng khoá học. Hy vọng Buổi khai giảng của lớp kiểm thử phần mềm cũng đặc biệt và nhiều cảm xúc như vậy.
  ---------------------------
  Liên hệ: 0977.302.732 (Ms Huệ)
  Website: itplus-academy.edu.vn
  Địa chỉ: Tầng 5, Nhà E3, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  9

  Mặc định Re: ITPlus Academy khai giảng lớp Kiểm thử phần mềm Tester ngày 17/07

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ, LẬP TRÌNH, QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE TẠI HỌC VIỆN VNSKILLS - VIỆN CNTT - ĐHQGHN

  Thời lượng : 114h ~ 5 tháng (tuần 2 buổi, 3 giờ/ buổi ngoài giờ hành chính)

  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  Khóa học WEBPLUS cung cấp kỹ năng thiết kế web, học lập trình web, thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP - MySQL, quản trị và phát triển website.

  Nâng cao năng lực cạnh tranh toàn diện của học viên trong ngành Công nghệ web & Đa truyền thông là tiêu chí để khóa học WEB.PLUS được xây dựng. Học viên được trang bị các kiến thức:

  Học thiết kế Web : Học viên có thể phân tích tính mỹ thuật Website, ý tưởng thiết kế Website mang tính chuyên nghiệp và sử dụng thành thục các phần mềm thiết kế hiện đại như: Adobe Photoshop, HTML&CSS, Kỹ thuật Jquery Template & Javascript Jquery, Adobe Dreamweaver.. Chắc chắn sản phẩm web đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi họ ghé thăm.

  Học lập trình Web : Học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL và có thể tạo ra những webstie phổ biến: website tin tức, thương mại điện tử, quản lý nhân sự, sinh viên, website giải trí, nghe nhạc...

  Quản trị web : Học viên hoàn toàn có thể quản trị được website của doanh nghiệp hoặc website cá nhân.

  Phát triển web : Học viên nắm được các phương pháp trong marketing trực tuyến (internet marketing) như: Kỹ thuật SEO - Tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, Kỹ thuật Google Adword & Facebook Marketing.

  ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

  - Sinh viên ngành CNTT, Điện tử viễn thông
  - Doanh nghiệp muốn tự xây dựng Website riêng
  - Tất cả các đối tượng có đam mê với ngành lập trình

  THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC

  Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nắm rõ các quy chuẩn, quy trình, các thành phần tham gia vào quá trình hình thành lên một website để có thể dễ dàng phân tích và điều hướng thiết kế, xây dựng, lập trình, quản trị và phát triển website phù hợp nhất.

  Học viên cũng có thể phân tích hệ thống, xây dựng website với độ phức tạp, tích hợp các nội dung Multimedia như Flash, Music, Video… xây dựng các website phức tạp như bán hàng, tin tức, sàn bất động sản với nội dung động, cập nhật hình ảnh, tin tức, giá cả, người dùng…

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Với kiến thức sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các công ty thiết kế và xây dựng website hoặc các vị trí chuyên viên thiết kế quảng cáo và xây dựng ứng dụng đa truyền thông.

  BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ

  Học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Chuyên gia Thiết kế, lập trình & quản trị Web chuyên nghiệp” do VnSkills Multimedia (Viện CNTT, ĐHQGHN) cấp.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube