Nhân vật Katniss của Jennifer Lawrence diện một bộ giáp đỏ như máu xen giữa hàng trăm binh lính trong trang phục trắng toát.

Cách đây vài giờ đồng hồ, sự kiện quảng bá của ekip The Hunger Games : Mockingjay Part 2 - Húng Nhại 2 tại hội chợ thường niên Comic-Con 2015 đã gây ấn tượng mạnh tới các khách mời tham dự bởi những chia sẻ thú vị từ đạo diễn Francis Lawrence cùng dàn diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth… Đặc biệt, các khách mời tham dự còn được thưởng thức trailer hoàn toàn mới của bộ phim. Tuy nhiên, chi tiết về trailer này cũng như ngày lên sóng hiện vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.


Với những khán giả không có cơ hội được tham dự sự kiện, nhà sản xuất cũng không quên dành tặng cho họ bất ngờ bằng việc liên tiếp tung ra poster động của nhân vật Katniss Everdeen cùng trích đoạn quảng cáo đặc biệt – một thông điệp đến từ Katniss và toàn bộ cư dân Quận 13.
Jennifer Lawrence ấn tượng trong poster mới. Đây cũng là bộ trang phục cô đã mặc trong clip quảng bá của Húng Nhại 2

Nổi bật trong trích đoạn là trang phục hoàn toàn mới của Katniss – bộ giáp đỏ như máu xen giữa hàng trăm binh lính diện trang phục trắng toát, khẳng định vị thế cũng như thông điệp kháng chiến: "Hãy sánh vai cùng chúng tôi" của toàn bộ cư dân Quận 13. Liệu trang phục này có xuất hiện trong bộ phim hay chỉ là một phần của chiến dịch quảng bá? Câu trả lời sẽ có khi Húng Nhại 2 ra rạp vào ngày 20/11 năm nay.Hình ảnh ấn tượng của Katniss - Jennifer Lawrence giữa hàng trăm binh lính

Cùng xem loạt hình ảnh vui nhộn của bộ ba Jennifer Lawrence - Josh Hutcherson - Liam Hemsworth tại Comic-Con năm nay:

Theo-afamily