Phong cách thời trang Ý rất dễ phân biệt qua vẻ bề ngoài, thể hiện được giá trị và luôn cố gắng đạt tới “spezzatura” – sự ghen tị của toàn bộ cộng đồng thời trang nam. Phương châm chung của tất cả các nhà tạo mẫu đến từ Italia đều là tránh xa sự lòe loẹt, cầu kỳ, nhưng vẫn phải giữ được sự tinh tế nhất định. Nói cách khác, điều họ hướng tới là sự hài hòa giữa phô trương và tế nhị.
Thương hiệu thời trang VIET’ D là một thương hiêụ thời trang thiết kế của Việt Nam nhưng phảng phất đâu đó người ta có thể cảm nhận thấy ngay một phong cách Italia điển hình. Phong cách thời trang của VIET’ D phóng khoáng, tự do; đôi lúc ta cảm nhận đươc những sắc thái đến từ vùng Địa Trung Hải mang lại sự đa dạng và cá tính riêng chỉ có ở xứ sở hình chiếc ủng.

Suit ở VIET’ D mang phong cách Ý, nó hơi khác những bộ suit của Anh, có lẽ đặc trưng đó đến từ phần nối giữa cổ áo và ve áo được may cao hơn. Ta có thể bắt gặp cách tạo mẫu đó ở những bộ suit của Dolce & Gabbana, một thương hiệu thời trang cao cấp thường xuyên tận dụng những nguồn cảm hứng từ quê hương Italia của mình.

VIET’ D là nơi phong cách hiện đại của phương Tây kết hợp hoàn hảo với sự quyến rũ của các chất liệu phương Đông truyền thống như đũi, lụa…
Sẽ không là quá lạ khi những người đàn ông Ý và Pháp khoác lên mình những bộ cánh họa tiết rực rỡ, cầu kỳ đậm chất Phục Hưng. Hay những trang phục ôm sát vừa phải, tôn lên dáng người cao, chuẩn mực và những món phụ kiện bắt mắt, điểm tô cho một bộ suit trơn màu. Tất cả đều là những gợi ý hoàn hảo đến từ VIET’D giúp bạn có một phong cách Ý "đúng chuẩn" nhất.