Hùng Thuận cho biết muốn tạo điều kiện để “Cò” Phùng Ngọc quay trở lại với nghề diễn.


Sau vụ lùm xùm liên quan đến “Thằng Cò” Phùng Ngọc, “bé An” Hùng Thuận của Đất phương Nam trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Hùng Thuận tiết lộ rằng anh đang ấp ủ kế hoạch làm đạo diễn cho một dự án phim truyền hình. Và diễn viên mà anh nhắm đến không ai khác ngoài Phùng Ngọc.
Hùng Thuận và Phùng Ngọc

Khi biết Phùng Ngọc hiện đang phải mưu sinh hết sức khó khăn để sinh sống, Hùng Thuận đã có những hành động thiết thực để giúp đỡ dù anh và Ngọc không liên lạc với nhau trong suốt hơn mười mấy năm qua. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rằng: “Tôi và Phùng Ngọc hoàn toàn không phải bạn thân!”.
Hùng Thuận tâm sự anh hoàn toàn không mượn chuyện này để đánh bóng tên tuổi mà chỉ hy vọng có thể cùng chung tay với Ngọc thực hiện một bộ phim, cốt yếu để làm bàn đạp cho Phùng Ngọc trở lại showbiz và tiếp tục làm nghề. Và quan trọng hơn hết, anh mong sự việc sẽ kết thúc tại đây.
Về kế hoạch của bản thân, Hùng Thuận cho biết anh sẽ tham gia chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh giác quan trong thời gian tới. Đồng thời, nỗ lực thay đổi bản thân để có thể đảm nhận được cùng lúc nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim ảnh.Theo-afamily