Chiếc Galaxy S6 Edge mang phong cách “Người sắt” rất độc đáo vừa được Samsung trình làng.

Sau những hình ảnh rò rỉ hồi tuần trước, công ty Hàn Quốc đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Galaxy S6 Edge Iron Man phiên bản đặc biệt. Đây là thành quả hợp tác giữa hãng Samsung cùng Marvel để đưa tới những sản phẩm độc đáo cho người dùng.Chiếc Galaxy S6 Edge Iron Man chính thức ra mắt

Galaxy S6 Edge Iron Man gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế tông đỏ viền vàng mang đậm dấu ấn của siêu anh hùng trong bộ phim Age of Ultron. Máy cài đặt sẵn bộ giao diện mang phong cách Iron Man – Người sắt, biểu tượng nhân vật siêu anh hùng ở mặt lưng. Ngoài ra, nó cũng có bộ nhớ trong 64GB và sẽ được cung cấp trong một hộp có chứa một sạc không dây bắt mắt.

Theo Samsung, Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 5 tại Hàn Quốc và vào tháng tới tại Trung Quốc và Hồng Kông. Nhưng công ty này đã không đề cập đến thời điểm trình làng ở các thị trường khác.Vẫn chưa có thông tin nào về giá của chiếc Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ nhỉnh hơn so với giá của Galaxy S6 Edge phiên bản thường, dung lượng 64GB. Sẽ chỉ có 1.000 máy được sản xuất và đằng sau lưng mỗi máy sẽ được khắc số từ 0001 cho đến 1.000.

Ngoài những thay đổi về ngoại hình, bộ giao diện mới, thì những thông số kỹ thuật còn lại của phiên bản đặc biệt này vẫn giữ nguyên so với bản tiêu chuẩn.

Hiện tại Samsung không tiết lộ liệu có một phiên bản Iron Man của chiếc Galaxy S6 hay không.

Thêm ảnh Galaxy S6 Edge Iron Man

Theo-24h