Nếu bạn đã theo dõi KitGuru lâu rồi thì chắc bạn cũng biết là chúng tôi luôn cập nhật những tin tức giải đấu cũng như thông tin khuyến mãi tặng quà trên trang chủ. Bây giờ, chúng tôi xin thông báo với các bạn độc giả là trang bán lẻ thiết bị công nghệ Dabs đang có chương trình tặng quà bao gồm một chiếc card ASUS Strix GTX 980 cùng 3 tựa game lớn nhất năm 2015.

ASUS Strix GTX 980 là một trong những card đồ họa nhân Maxwell 2nd Gen đầu tiên được chúng tôi đánh giá hồi năm ngoái. Và nó đã đạt được rất nhiều tiêu chí đánh giá của KitGuru và được chúng tôi tặng danh hiệu "MUST HAVE" dành cho sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời chiếc card này hiện tại đang là chiếc GTX 980 yên lặng nhất trên thị trường.


Tất nhiên một khi đã có card GTX 980 thì bạn sẽ tìm kiếm những tựa game đỉnh nhất để test thì trang bán lẻ Dabs cũng dành tặng cho người chiến thắng 3 phiên bản game GTA V, The Witcher III: Wild Hunt và Batman Arkham Knight.

Tất nhiên cũng có vài thể lệ ở đây. Chương trình này chỉ dành cho người có quốc tịch Anh và phải đủ 18 tuổi. Bạn sẽ phải cung cấp cho Dabs họ tên, ngày sinh và địa chỉ email để tham gia vào chương trình. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 14/6 lúc 23:59 phút giờ địa phương, tên người chiến thắng sẽ được thông báo ngay sau đó.

Nguồn: KitGuru