Fuurin

Tử sĩ

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 01-08-2014 lúc 07:59 AM (1087 Lần đọc)
Thi xong, cả lớp đã biết điểm. Hầu như cả lớp đều thi tốt. Nhưng mà thằng Đông, có lẽ nó đã từ sĩ tử chuyển thành tử sĩ mất rồi.

Ừ thì chưa có điểm chuẩn, nhưng với số điểm đó, trường đó, thật lòng mà nói thì đúng là chẳng thể hi vọng gì nhiều.

Mình biết phải nói gì với nó đây? Mai, Thúy, Trường, Thịnh biết phải nói gì với nó đây, khi mà đứa nào cũng có điểm số an toàn, để có thể yên tâm là mình sẽ đỗ?

Mình ko muốn nói những câu kiểu như "mày chỉ xuất phát chậm hơn mọi người thôi mà, cố lên" hay "tao hiểu mày đang nghĩ gì mà, bọn tao luôn ở bên mày, đừng buồn nữa nhá". Không, Không được. Thật sự là mình chẳng hiểu nó đang nghĩ cái quái gì hết, ko thể nói những câu an ủi sáo rỗng theo lối mòn ấy được. Nhưng cũng chẳng thể để mặc nó tự gặm nhấm nỗi buồn to vật vã thế này..

Biết phải làm sao. Milo bảo mình nghĩ đi, bình thường lắm mưu nhiều kế lắm cơ mà. Nát cả óc, để tìm một câu mình cho là hợp lí nhất.

"mày có hay đi thả diều ko hả Đông? mày có biết con diều bay lên cao chính vì ngược gió, chứ ko phải vì xuôi theo chiều gió ko? mày hiểu ý tao mà, phải ko?"

Send. Từ đêm qua. Chẳng biết nó đã đọc chưa, chẳng biết nó có hiểu ko, chẳng biết nó có cảm thấy khá hơn ko, chẳng biết nó có nghĩ gì linh tinh ko...

Haizzzz.biết phải làm thế nào đây...
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Thích là viết

Bình luậnAbout svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube