bong_canthi_9x

Gần 1 năm mới viết blog

Bầu chọn cho bài này
Thật ra mình đang không biết bắt đầu từ đâu. Thôi thì về mấy thứ liên quan tới BK vậy.

Kể ra thì rất là có duyên với BK luôn,có mỗi cái là không học BK thôi (hồi trước cứ nghĩ BK vất,ai ngờ bắt đầu từ khóa mình Ngoại Ngữ nó cải cách chương trình nặng gấp đôi khóa trước,cũng thế cả).

Tuần trước nữa đi ăn lẩu cùng mấy anh trong bqt,tuần trước thì đi diễn yosakoi cho Oshougatsu của Hedpsi Nichibu. Cái đáng nói là diễn chính thì cả 2 phần tổng cộng có 10' thôi,trong khi hớn thì......Kết quả là sau hôm đấy thì mình liệt giường mất một hôm,và trốn học chiều qua.

Tiếp theo là đến chuyện tiền nong.
Chậc,mới nhận ra một điều,tiền thì kiểu gì cũng tiêu được.Hồi mình kiếm được gần 4tr/tháng thì mình tiêu cũng hết,giờ gần 2tr/tháng thì tiêu cũng hết. 4tr thì đi xe máy và không phải xin thêm đồng nào kể cả tiền học,2tr thì tự lo tiền ăn Giờ tự dưng chả thiết tha chuyện đi làm nữa mà chỉ muốn đâm đầu vào học.Kể cũng lạ,nhẽ ra cảm hứng này có từ đầu kì 1 thì có phải là đỡ bết bát không? Hừ.

Tiếp nữa là chuyện yêu đương.
Hôm qua mẹ vừa nhận ra một điều là mình hoàn toàn nghiêm túc với hắn. Và mẹ nói luôn là mình đừng hi vọng gì cả. Đại loại là con một,dân nội thành,học giỏi và gia đình cơ bản thì sẽ không đến lượt mình. Ý mẹ là bạn bè bt thôi chứ đừng tiến xa. Mình hiểu theo kiểu ý mẹ là dứt sớm cho đỡ khổ. Còn mình thì ngồi nghĩ mãi ngoài cái chuyện ngoại hình mình hơi bị kém và gia đình mình hơi nghèo thì có gì không xứng đâu? Suy nghĩ mãi,xong lũ bạn thông não cho một hồi,vậy là mình quyết định thế này: đằng nào cũng mới 20 tuổi,sau này thế nào không cần biết,trước mắt là không để phụ huynh can thiệp

Về chuyện diễn kịch cho lớp:
Mình rất là không thích tham gia mấy cái văn nghệ của lớp,cơ mà bất đắc dĩ phải đóng kịch,đại loại là công chúa ngủ trong rừng.Thôi thì đóng công chúa cũng được,từ đầu đến cuối chỉ có ngủ thôi.Còn về phần hoàng tử thì k lo,cũng là gái nốt,cho nó muốn hôn vào đâu thì hôn

Mục tiêu cho năm mới là thế này:
- Ôn N2
- Hạn chế ốm đau (cho đỡ tốn tiền)
- Cố gắng kiếm một công việc liên quan tới tiếng Nhật
- Nấu được vài món cơ bản
- Không phải học lại thể dục
- Tập yosakoi chăm chỉ để diễn cùng con gấu

Đại loại là thế,giờ đi tắm thôi,hôm nay quyết định mặc váy đi học.

p/s: Viết cho đỡ mốc
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của luugu
  Đúng rồi, mới có 20 thôi mà. Cứ sống hết mình đi
 2. Avatar của ngocluan.bka
  *chẹp* mình cũng 19+ mà thấy có nhiều thứ chưa làm được quá. phải cố gắng mới được
 3. Avatar của citra
  I agree, for the most part, but don’t you feel as if the issue is more complex than that?

  bandar bola , sbobet online


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube