watch

Em hại anh rồi ! :(

Bầu chọn cho bài này
Cảm xúc quả là thứ khó điều khiển, nó kéo theo một loạt hậu quả như buồn buồn, bi lụy, ngu ngơ, và đờ người ra chẳng nghĩ được cái gì sáng suốt nữa cả
Mình tưởng rằng những thứ này chỉ có lúc ở tuổi đôi mươi thôi chứ nhỉ, tại sao đã qua 1/4 thế kỷ rồi mà nó vẫn còn lay động dữ dội như vậy được, mùa đông rồi mà vẫn còn mưa bão hay sao

Giá như có một sự huyền bí nào đó để em là anh, để em biết anh đang nghĩ gì, để em biết trái tim anh đang thổn thức như thế nào.
Ôi lý trí anh đang bị tê liệt trước cảm xúc. Toàn cơ thể anh đang bị tê liệt, không điều gì có thể ngăn cản nổi em trong suy nghĩ anh, em đang "phá anh" trong suy nghĩ, em đang hành hạ anh trong tư duy của anh.

Thực sự anh không thích điều này "Nụ cười" ạ, anh không thích "Nụ cười" Pause cuộc sống của anh lại, anh không thích "Nụ cười" tự do đi lại trong suy nghĩ anh, anh không muốn tư duy mình bị phụ thuộc "Nụ cười", vậy nên anh muốn tạm thời "Nụ cười" hãy ra khỏi suy nghĩ trong anh, để anh có sự chuẩn bị trước đã.

Hà Nội, 17/12/2013

Nhớ Nụ cười
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Tản mạn

Bình luận

  1. Avatar của congbk288
    ko gấu đi ra
  2. Avatar của 1973
    anh watch cũng tâm trạng dữ nhỉ , thật sự em cũng rất hiểu cảm giác của anh :'(


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube