Aki ^^

...24/12/2012....

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 24-12-2012 lúc 10:25 AM (837 Lần đọc)
.... Lại ở nhà một mình. Mềnh có cảm giác như kiểu key số mềnh cứ phải ở một mình suốt a' T.T .... Từ nhỏ đã thế rồi, nhưng hồi nhỏ còn ngóng bạn đến chơi cho đỡ buồn được, nhưng giờ thì ngóng ai, ngóng aiiiiiiiiii....... Hzzz.... Có phải đứa nào cũng may mắn ( có đúng k ) như mềnh là thi xong vào key buổi mà đứa nào cũng đang thi. Chẳng biết là nên vui hay buồn đây nữa...O.o Thôi. Kệ!
.... Lạnh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Tay chân mềnh lạnh cóng hết cả rồi =.=... Cơ mà được cái bữa ni đẹp trời. Hehe.. lạnh, khô, nói chung là rất hợp cho đi chơi tung tăng (vs mọi người) nhưng vs mềnh thì mưa tí nữa mới hợp hơn, ở nhà đắp chăn là sướng nhất . Lâu lắm rồi không được ngắm cảnh ni ở nhà, từ cửa sổ phòng nhìn sang nhà thờ bên kia sông. Cơ mà .. ~.~ nhìn sang là thấy người ta trang trí cho tối nay Noel, nhìn nhộn nhịp nhỉ. Chắc tối nay mềnh cũng lượn xuống nhà thờ dưới kia hóng hớt tí, he... hóng rồi có chi còn ra kể vs mấy đứa, giống như cái kiểu cậy thế nhà mềnh gần nhà thờ a ^^ À, mềnh đã xin được bố key thẻ nhớ, he... thế là đỡ được một ít $ cho em mp3 yêu quý, ra phải khoe vs Thùy mới được, Nhưng mà sang kì mới tiếp đây mềnh toàn học chiều ms ghét cher. Hic... 1 tuần được 4 buổi ở trường, còn lại sang PN hết. Đáng ghét! Sao chuyên ngành rồi mà vẫn bắt bọn mềnh sang ĐC hey. Ghét thật! Mềnh ghét định công, đường thì nhỏ, tắc, nắng thì bụi mà mưa thì bẩn, đã thế nhiều khi có những key mùi không biết tả ntn và cũng không biết gọi tên là gì luôn. Hzzz... 15 tuần!
.... Ẹc... Bố mẹ về! Á... Chết. Chưa nấu! -.-
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luậnAbout svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube