Aki ^^

22/12/2012

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 22-12-2012 lúc 07:58 PM (1751 Lần đọc)
... Mềnh lại sai rồi Nhiều khi mềnh có cảm giác như kiểu mềnh không điều khiển nổi cảm xúc của mềnh nữa Điên thật!... Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa...................... ....!!!!!!!!!!!!!!!!! Tâm trạng đã không tốt thì chớ, trời lại còn mưa nữa. Haizzz.... Đúng là một ngày chưa thấy chi vui cả...-.-
À! Có một key cũng không hẳn là tệ trong hôm ni Nhưng mềnh vui vì điều đó có sai không... Mềnh phải ý thức được mềnh là ai chớ, mềnh là chị cơ mà, không thể như thế được!! Mềnh phải kiên định thì may ra mọi thứ mới đi theo đúng hướng... Aiisiiiiiiiiii..........Next!!!
Không biết rồi mềnh có phải ra trường sớm không nhỉ... key bài nghiên cứu của nhóm mềnh còn chưa đâu vào đâu cả. Khi chưa bắt đầu thì hào hứng lắm, đến khi bắt tay vô làm lại trùng đợt thi. Hoãn lại một thời gian. Mà đời cứ có key gì hoãn thì y rằng sau cái nhiệt huyết làm nó cũng hoãn lại theo luôn. Her..her... Lại đấu tranh nội tâm, lại nghĩ... hay mềnh bỏ quách cho xong nhưng...(mềnh ghét từ ni) mềnh mà bỏ bây giờ thì còn có sau này nữa, có thầy hướng dẫn vs cả mấy đứa trong nhóm nữa vs lại ( key ni nghe có vẻ hơi ghét một tí nhưng thật là thế ) hình ảnh mềnh vs bọn trong lớp nữa chứ =.=... Thật đó! Liệu có ai tin tưởng vào một đứa bảo làm rồi lại không làm không, kiêu như bỏ dở giữa chừng đó. Ai tin..?!.. Thế rồi, quyết định nt cho mấy đứa làm..... Đã sms -Chẳng biết rồi mọi việc sẽ đi về đâu.......... Sau một hồi, hóa ra mấy đứa lo lắng làm không kịp. Hờ.. hờ... Bản thân mềnh cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu thế nhưng cứ động viên mấy đứa như đúng rồi. Đúng là mềnh! Nói nghe có vẻ lạc quan vs giống như kiểu mềnh đã có định hướng rồi không bằng a'..! Mà thật ra thì trong mềnh, mềnh có cảm giác mọi thứ đang ngổn ngang vs lộn xộn lắm.. O.o Cuộc sống đây à...?!? Lắm mặt thật! Chẳng biết nữa - (câu cửa miệng nói ra khi không biết nói chi nữa... )
Ẹc.. đau mắt quá! Nhỏ mắt đã... Khi nào mới hết cận, hết phải uống thuốc nhở. Không thích đeo kính tẹo nào cả, che mất đôi mắt đẹp của mềnh. Hehe.. Thật đó, "everybody said that "...^^
Thôi! Không có hứng viết nữa. Nghỉ.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

  1. Avatar của 1973
    nghe vẻ rất cá tính


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube