Aki ^^

No one - Ep 1

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 18-07-2012 lúc 01:00 PM (1383 Lần đọc)
6pm: P25N1 - KTX ĐH KTQD
-Aiiissiiii...... Đi cả ngày về mệt quá!!! Đói nữa cher...Huhu - Phong Linh nằm trên giường của mình mà kêu lên như kiểu một đứa đang nằm ăn vạ. Mấy đứa trong phòng mỗi đứa một việc, cũng chẳng ai để ý tới lời Phong Linh kêu, vì đơn giản đây là KÍ TÚC XÁ... Hờ hờ... Bình thường thì cũng lắm trò lắm, nhưng khi chẳng ai buồn nói thì cứ như độc thoại một mình a. Haizzz....Kệ, dù sao Phong Linh cũng quen rồi.
Điện thoại Phong Linh rung và giai điệu bài "Impossible " vang lên
...."I remember years ago
Someone told me I should take
Caution when it comes to love
I did, I did
And you were strong and I was not
My illusion, my mistake
I was careless, I forgot
I did"......
Phong Linh mừng như vớ được vàng, vì đơn giản là hiện tại nó không biết làm gì, chỉ nằm thế thôi nên muốn có người nói chuyện cho có việc, nó bật dậy và chụp lấy ngay cái điện thoại mà chẳng thèm xem ai là người gọi đến.
- Alo ....*nó alo với cái giọng rất hồ hởi, vui vẻ như kiểu được tiền a*
- Tút....tút...tttt.........
Hụt hững và thấy điên trong người kinh khủng, key kiểu làm cho người ta mừng hụt. Nhá máy - Nó giờ mới xem số để coi thử là ai gọi đến.Uhm...01676xxx506...Nó băn khoăn suy nghĩ, ừmmm..... cái đuôi số này trông quen quá nhỉ, nhíu mày suy nghĩ một lúc..... nó lờ mờ đoán đây là số của một em học chuyên ở Thái Bình mà lúc chiều nó có gọi điện để tư vấn. Chả là nó làm thêm ở chỗ công ty đồng phục SMSGroup nên hầu như ngày nào tới đó làm cũng phải gọi điện để tư vấn khách hàng, và với trí nhớ không tồi của nó thì nó tin 101% là nó đúng luôn. Nghĩ xong mà nó cũng từ phục mình là sao nhớ giỏi thế, nó cười phớ lớ sung sướng. *Chậc, chắc lại hỏi về việc làm áo như thế nào đây mà* - Nó tặc lưỡi nghĩ vì nó đã quá quen với kiểu này rồi, có nhiều đứa tận khuya rồi còn hỏi chứ. Định cầm máy gọi lại cho em ấy nhưng nó chợt nghĩ: "trong tài khoản của mình cũng chẳng còn nhiều "money" mà "đại gia" điện lại cho em ấy", ở chỗ làm thì nó dùng của công ty nên gọi vô tư, nhưng....đây là điện thoại của nó, của nó đấy ạ - một đứa sinh viên miền Trung năm 2 đang cuối tháng đấy ạ, nên nó quyết định.......làm key SMS cho rẻ cộng xì - tin.
[e goj c co viek j day ]... nó nhắn kiểu nhẹ nhàng và rất ra dáng là chị hơn tuổi, còn kèm theo một cái emotion nữa chứ. Chuông báo tin nhắn quen thuộc của Samsung vang lên sau khi nó send cái sms trước mấy phút. " Khiếp! Chi mà rep nhanh rứa trời" - nó nghĩ và cầm lấy điện thoại
[aj day]... đơ, nó đơ...1s..2s...3s... Sms chỉ vẻn vẹn có mấy từ như thế, nó đơ vì nó đinh ninh chắc chắn mấy đứa hỏi làm áo sẽ rất lễ phép và nghĩ mấy sms hỏi thế này thì thường mấy đứa gửi cho nó sẽ rất lịch sự cộng ngoan ngoãn kiểu giống như :"em chào chị ạ, hay em chào chị, em là..." hoặc chí ít cũng là "chào bạn". Và khi định thần lại được rồi thi nó kêu lên với mấy trong phòng - " Key quái chi đây, đùa à, điên!!! Nhá máy người ta, đến khi người ta nhắn lại rất nhẹ nhàng cộng lịch sự thì thì nhắn lại key cụt lủn rứa, thật muốn đập cho phát" - Nó kể giống như kiểu kêu oan, bọn trong phòng biết tính nó rồi mà, có gì là cứ nói ra hết, mà nó mạnh miệng thế thôi chứ đã bao giờ làm gì đâu, với lại nó gặp người lạ ai cũng bảo ngoan ngoãn, hiền lành, đến cả mấy đứa cùng phòng lần đầu tiên gặp nó cũng nghĩ nó hiền và giống như một đứa gọi là "con ngoan trò giỏi" lắm, chứ chơi quen thân với nó rồi thì nó cứ tưng tửng như trẻ con, chẳng bao giờ suy nghĩ cái gì quá phức tạp, ai chơi với nó đúng nghĩa là chơi cũng đều bảo là nó luôn lạc quan và yêu đời, đấy, tính nó là thế đấy. Đọc sms của đứa kia nó cũng biết được đây chẳng phải là khách hàng của nó nên nó rep lại một tin nhắn cũng lạnh lùng không kém : [k bjet] và send cho đỡ tức. "Hứ! Mình đây chưa chơi kiểu lạnh lùng ấy thì thôi cher" - nó nghĩ.
* ...Tít...tít...* [ không biết sao lại xưng là chị em ]
....[ cứ xưng thế, đúng thì đúng mà không đúng thì thôi.haha]
....[93 nha]
....[haha...thế thì làm em là đúng rồi em ơi.hô hô. 92 hey ^^]
....[ờ, làm em cũng chẳng sao, cho nó trẻ, há há]
....[mà không biết chị sao lại nhá máy]
....[bạn em nhờ nên em nhá. hoho]
....[bạn em?!?!...Ai..?!?]
....[Thọ, kiến trúc]
....[haha.hắn ah.chị biết rồi ^^] - Đến đây thì nó cười ngặt nghẽo, hóa ra là thằng bạn hồi cấp 3 hay đánh nhau với nó, chả là hôm trước nó có sendlist cho cả lớp cấp 3 của nó một key sms rất rất chi là tình cảm và cuối cùng còn có chữ "i love u", mà cái số điện thoại nó gửi đi chỉ có mấy đứa hay chơi biết thôi, lâu rồi thằng Thọ bận ôn thi lại đại học nên hai đứa cũng ít liên lạc. " Chắc Thọ ta lại tưởng có em nào đây nên nhờ bạn điều tra danh tính đó mà. Haha. Nó mà biết là mình chắc nó cũng chết cười mất thôi" - nó nghĩ.
....[chị là bạn vs th.Thọ à, chị học j đó]
....[ừ, chị cùng lớp cấp 3 vs hắn. chị học ktqd, nhưng em đừng nói vs hắn nha.để thi thoảng chị còn trêu hắn.he]
....[ok. em biết rồi, mà chị tên gì, em là Hàn Vũ]
....[chị là Phong Linh nak ]
....[chị có người yêu chưa]
Hơi choáng vì thằng em hỏi thế, nó thấy thằng em hỏi thế mà nghĩ lại mình :" uhm...yêu à?!?!... Không có tí khái niệm gì cả", từ nhỏ tới giờ tuy hay chơi vs con trai nhưng nói đến mấy chuyện tình cảm thì nó chưa thật sự thích ai cả, à không, hình như có rồi đấy chứ. Nhưng là chuyện tình trẻ con hồi lớp 5, không tính! Nhưng... chợt nó nhớ đến Hà Nam...
....[yêu đương gì em, mấy chuyện ấy ra trường rồi nghĩ.he]
....[em cũng đang ế đây chị này T.T, mà em ăn cơm đã chị nha. khi nào rảnh chị em mình nói chuyện nak.em thấy nói chuyện với chị hợp hợp.hoho]
....[keke.ok em.chị cũng thấy thế :d ]
Để điện thoại xuống giường, nó cười vì tự dưng đâu lại quen được thằng em nói chuyện khá hợp và cũng có vẻ vui tính phết. Cười một lúc thôi, rồi nó nghĩ lại câu hỏi của thằng em "Chị có người yêu chưa?"... nó băn khoăn nó vs Hà Nam là như thế nào đây, "Tình bạn thân thiết" ư... chắc chẳng có tình bạn thân thiết nào lại giống như nó vs Hà Nam cả, vì nhiều khi hai đứa nhìn nhau và rơi vào khoảng lặng mà ngay cả nó cũng chẳng hiểu tại sao lại như thế nữa, còn "tình yêu" ư...không phải chứ? nó chưa hề nghĩ là bản thân nó sẽ yêu khi đang còn học và thức sự là nó không muốn, không muốn yêu một tí nào hết.
Đang suy nghĩ vẩn vơ thì Ngô Thảo kêu nó :" ê, Phong Linh đến lượt mày tắm rồi đấy, nhanh lên không mất nước bây giờ", nghe tiếng gọi đi tắm nó phản xạ ngay lập tức :" đây, đây, tau đây, tau tắm đây.hehe". Nói xong nó nhảy ngay vào nhà tắm. Khổ! Ở kí túc xá là thế đấy, nước bị cắt liên tục, không lo tắm nhanh thì đến khi bị cắt nước chỉ còn cách xuống dưới sân xách nước về mà tắm thôi.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Thích là viết

Bình luậnAbout svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube