doanmv

SV Bách Khoa lại bị SV Ngoại thương coi thường

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 28-06-2012 lúc 06:27 PM (2579 Lần đọc)
Có một người vừa gửi cho mình đoạn nội dung trên diễn đàn Ngoại thương:
http://ftu-forum.net/forums/conversations/.14782/

Vừa mới đọc 1 bài trên giaoduc.net.vn nói Ngoại thương tụi mình là số 1. Mát lòng mát dạ, ke ke. Kể ra thì họ nói cái này cũng chẳng mới mẻ gì nhưng mà dù sao nói đúng thì cũng thích nhỉ. Send cho lũ bạn nghía tí, thế mà còn bị trọc quê, kêu mình yêu trường thái quá. Thôi kệ, dù sao cũng vui cái đã, dù gì thì Ngoại thương cũng đc gọi là Havard Việt Nam rồi, nên khối người tức lắm đây. hì!
Lại nói về bình luận của các anh chị hôm qua, em thấy rất đúng đó là người ta cứ làm to chuyện chứ thực ra ở đâu mà chẳng có người nọ người kia. cái doanh nghiệp tuyển dụng kia cũng quá quắt thật, k có nhu cầu thì thôi chứ lại đi bêu riếu, đổ vạ cho bao nhiêu người. Các anh chị nói đúng, có những vị trí người ta chẳng cần người tài như dân Ngoại thương thì có mời hẳn hoi tử tế mình cũng chẳng làm chứ nói gì tuyển dụng. ko biết cái cty này có ra hồn gì k mà nổ lung tung thế?
Quan trọng là làm đc việc, còn chảnh hay k chẳng ai quan tâm. còn k làm đc việc thì ngoan cỡ mấy cũng bị đá đít ra đường là cái chắc. Nhìn Mourinho mà xem, kiêu căng ngạo mạn thế mà vẫn đá bay đc ông tổng giám đốc nhé, chủ tịch Real cưng nựng hết cỡ. đơn giản vì ông ta giỏi, tài năng đặc biệt.
Cứ vào diễn đàn cựu sinh viên ngoại thương mà xem, toàn người thành đạt làm những vị trí quan trọng khủng khiếp, tư vấn cho bộ trưởng thứ trưởng, rồi điều hành những công ty to uỵch. PHải nói thật là mấy bạn học trường kỹ thuật thì cũng có tốt, nhưng tư duy làm sao nhanh như điện giống dân Ngoại thương đc, còn kinh tế hay tài chính thì cũng khá khẩm tí xíu, nhưng nhìn chung cả mặt bằng thì bên ngoại thương vẫn ăn đứt. Ngoại ngữ của sv trường mình xưa nay vẫn là thế mạnh, trường khác chạy vắt chân lên cổ cũng k đuổi kịp. hít khói mãi nên cay cú, nhảy vào nói xấu trường mình. Hoan hô ngoại thương - havard Việt Nam
-Sau vụ clip Hiệu phó Ngoại thương zim hàng SV Bách Khoa thì giờ tới lượt SV NGoại thương tự nhận là havard Việt Nam.
Cả nhà thấy thế nào?
Đính kèm thu nhỏ Attached Images  
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Công nghệ , Tản mạn , Tin tức , Khoa học , Thích là viết

Bình luận

  1. Avatar của nguyenhung1210
    pó tay! không thể tả nổi nữa, sao trường bách khoa có nói gì đâu mà bên ngoại thương cứ bắc loa sang bên này nhỉ. khiếp! lần trước thì thầy giáo đưa nguyên cả sinh viên bách khoa ra làm "thí nghiệm" cho giờ giảng môn luật, chê bai SV bách khoa đủ điều. ko biết sinh viên ngoại thương có lắp được cái ổ điện không? điện đóm quan trọng lắm nhé, ai có gia đình chẳng phải biết cái căn bản ấy, nhưng chắc SV ngoại thương thì k biết gì đâu. Sờ vào điện là toi ngay! nhưng thứ dơn giản trong cs mà còn k biết, đòi làm ông nọ bà kia cái zì.
  2. Avatar của 1973
    Có đả động gì đến BK đâu mà kêu là coi thường sv BK? Giật tit vớ vẩn quá!


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube